business bootstrap themes

 

Các giải pháp logistics của ILT kết nối thương mại khắp nơi trên lãnh thổ rộng lớn của Trung Quốc. Chúng tôi hoạt động trong tất cả các cảng biển chính của đất nước, trong đó bao gồm một số các trung tâm sản lượng container vận tải biển hàng đầu thế giới. Hoạt động trong tất cả các thành phố lớn cho phép tùy chọn phương thức vận tải bằng đường bộ, đường sông, đường không hay vận tải biển. Hợp đồng logistics, dịch vụ 3PL hợp nhất cho phép chúng tôi có thể tùy chỉnh các giải pháp chuỗi cung ứng và dịch vụ phụ trợ cho mỗi khách hàng.

Tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển qua  giải pháp kết hợp đường biển và đường không

Khách hàng này xem ILT đã đem lại năng lượng sống mới cho chuỗi cung ứng của họ, đó là họ đang phải đối mặt với chi phí vận chuyển tăng cao và thời gian vận chuyển dài ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận. Bài giải cần đáp ứng được hai yêu điều kiện của đầu bài về thời gian và chi phí. Một giải pháp kết hợp vận tải đường biển đường không thay thế phụ thuộc nặng nề của khách hàng về vận tải hàng không trước đây, kết quả đem lại tiết kiệm 30 phần trăm trong chi phí vận chuyển, giảm thời gian chu kỳ và quy trình vận chuyển nhanh. Khách hàng cũng đã đạt được sự linh hoạt để di chuyển hàng hóa từ điểm xuất xứ ở miền Nam Trung Quốc bằng vận chuyển hàng lẻ hoặc vận tải container đầy.

Sự hiện diện của ILT trong một khu hậu cần ngoại quan của Trung Quốc đã tiếp cận khách hàng đến kho hậu cần ngoại quan cho việc chuyển tải inbound và outbound. Điều này đã mở ra cánh cửa cho nhà sản xuất của khách hàng, những người được hưởng lợi từ việc hoàn thuế, chuyển hàng trực tiếp đến nhà kho nơi người mua có thể nhận hàng trực tiếp.

Dòng chảy hàng hóa sắp xếp hợp lý này làm giảm thời gian đáng kể bằng cách thay thế các cách thực hiện trước đây của hàng hóa vận chuyển cuối cùng dành cho Trung Quốc đầu tiên qua Singapore và sau đó trở lại Trung Quốc.

Dịch vụ vận tải đường bộ qua biên giới mở tuyến đường mới trong khu vực Đông Nam Á

ILT đi tiên phong trong vận tải hàng hóa đường bộ tại khu vực ASEAN bằng cách phát triển một mạng lưới vận tải đường bộ tích hợp liên kết các thành phố lớn, cảng và sân bay với nhau và đến các điểm chính ở Trung Quốc. ILT đem lại cho khách hàng sự linh hoạt của các tuyến đường mới, tầm nhìn, an ninh, khả năng bổ sung và các tùy chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường không và đường biển. dịch vụ đường bộ thường xuyên kết nối Việt Nam và Campuchia với Malaysia, Singapore, Lào và Thái Lan, dịch vụ đem lại cho khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 40% so với vận tải hàng không. Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải trong khu vực, ILT cung cấp cho khách hàng một giải pháp kết hợp đường bộ và đường không khi phải đối mặt với khả năng hàng hóa bị tắc nghẽn tại các cửa khẩu ở Đông Nam Á.​​

 

Dịch vụ tại 150 thành phố trên khắp Trung Quốc

Khả năng cung cấp dịch vụ đường dài toàn quốc và khu vực lên đến 150 thành phố trên khắp Trung Quốc. Mạng lưới agent của ILT có thể kết nối các vùng của Trung Quốc bằng sông Dương Tử, Pearl River Delta và vùng vịnh Bohai với nhau và với đất liền và phía tây Trung Quốc bằng cách sử dụng một đội xe ILT chuyên dụng và xe hợp đồng.

 

 

 

 

Please contact Ms. Hara to the following e-mail:

 

asiapacific@iltvn.com

 

Website :  http://iltvn.com