Công ty Cổ phần Thời trang Kidsy Quốc tế (tên giao dịch Quốc tế: International Kidsy joint stock Company) được thành lập vào năm 2012, với tiền thân là Công ty TNHH May mặc Hà Lê.

Kidsy là công ty cổ phần với 52% vốn đầu tư từ nước ngoài, chuyên may gia công thời trang nam nữ, trẻ em, may đồng phục các loại, thiết kế thời trang xuất khẩu. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ con người đến máy móc để tạo ra những sản phẩm ngày càng chất lượng tới khách hàng.

Hiện nay, thị trường xuất khẩu chính của chúng tôi là Nhật Bản. Đây là một thị trường nổi tiếng khó tính, đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ an toàn, thân thiện với môi trường, và sự tinh xảo trong thiết kế. Nhưng chúng tôi đều đáp ứng tất cả các yêu cầu của đối tác phía Nhật Bản. Hàng năm, chúng tôi xuất thành công sang Nhật hàng trăm nghìn sản phẩm may mặc khác nhau. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất khẳng định uy tín, vị thế của S&I trong thị trường may gia công xuất khẩu tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi biết rằng con người là nhân tố quan trọng nhất, thợ may giỏi mới có thể tạo ra sản phẩm đẹp, vì thế, chúng tôi luôn chú trọng tới đào tạo, rèn luyện đội ngũ thợ may để nâng cao tay nghể. Và bây giờ chúng tôi tự tin để nói rằng, chúng tôi có 1 đội ngũ thợ may lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, chăm chút từng đường kim, mũi chỉ, để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Song song đó, chúng tôi còn trang bị những máy móc hiện đại, nâng cấp cơ sở hạ tầng, để tạo điều kiện tốt nhất cho người thợ may thực hiện công việc của họ.

Với sự phát triển không ngừng, chúng tôi hiện nay đã xây dựng một xưởng may gia công hiện đại, với hơn 100 thợ may chuyên nghiệp, để đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như đảm bảo uy tín, chất lượng, tính kịp thời cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những gì tốt đẹp nhất đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Sản phẩm, dịch vụ chính:

  1. May gia công hàng xuất khẩu chất lượng cao cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế; Đáp ứng được mọi sản phẩm may: Quần áo truyền thống, quần áo lễ hội, quần áo đồng phục, quần áo công sở, quần áo trẻ em,….
  2. Nhận ủy thác hợp đồng gia công cho các doanh nghiệp nước ngoài muốn gia công hàng may mặc tại thị trường Việt Nam nhưng chưa được cấp phép hoạt động;
  3. Sản xuất hàng may mặc mang thương hiệu riêng theo đơn đặt hàng của các khách hàng sỉ
  4. Kinh doanh nhập khẩu nguyên phụ liệu ngành may phục vụ sản xuất của công ty và các công ty khác trong ngành.
  5. Nhận hợp đồng gia công lại, là đầu mối trung chuyển kết nối các công ty may mặc thực hiện hoàn thiện tất cả các khâu trong hợp đồng gia công với các đối tác nước ngoài. Kidsy sẽ thay mặt đối tác thực hiện từ khâu nhập hàng, nhập nguyên liệu, tìm các đơn vị gia công phù hợp, giám sát hoàn thiện sản phẩm, tái xuất sản phẩm ra nước ngoài, giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thủ tục hải quan, chính sách mặt hàng gia công, tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cam kết: Chi phí tiết kiệm nhất - Sản phẩm chất lượng nhất
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG KIDSY QUỐC TẾ

  • Trụ sở chính: Tầng 1, Toà nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Tel: (+84)912 213 988
  • Email: support@iltvn.com