premium bootstrap themes

 

Giải pháp sáng tạo, vận chuyển vận chuyển bằng đường sắt, đường bộ qua biên giới cắt giảm thời gian và chi phí

Một nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, nơi máy nén khí của nó được sản xuất và cần vận chuyển đến một dây chuyền lắp ráp ở Italy. Khách hàng cân nhắc phương án vận chuyển một lô thiết bị bằng đường hàng không từ Trung Quốc đến Ý Để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, máy nén phải được vận chuyển một cách nhanh chóng và kinh tế giữa hai địa điểm.

ILT tìm tùy chọn khác nhau để di chuyển 100 mét khối của máy nén một cách hiệu quả bằng cách sử dụng phương pháp kết hợp vận tải đường sắt đường bộ. Đó là giải pháp lý tưởng cho cuộc hành trình 11.200 km bởi vì nó rẻ hơn so với vận tải hàng không nhưng nhanh hơn so với vận chuyển đường biển.

ILT đưa lô hàng đầu tiên của máy nén từ một nhà máy ở Trùng Khánh, Trung Quốc và vận chuyển nó qua đường sắt qua Kazakhstan, Nga, Belarus và Ba Lan. Các lô hàng đến 17 ngày sau đó ở Duisburg, Đức. Từ đó, các container được xếp lên xe moóc và chuyển tới điểm đến cuối cùng ở Ý để đáp ứng các mốc thời gian lắp ráp.

Các giải pháp qua biên giới sáng tạo giảm thời gian vận chuyển 50 phần trăm so với vận chuyển đường biển, và đã tiết kiệm cho khách hàng 65 phần trăm chi phí vận chuyển so với vận tải hàng không. 

 

 

 

Please contact Mr. Frank to the following e-mail: europe@iltvn.com

 

Website :  http://iltvn.com