ILT cung cấp giải pháp trọn gói cho ngành công nghiệp may mặc

Trong kỷ nguyên bùng nổ kênh bán hàng thương mại điện tử như hiện nay, may mặc được định nghĩa là ngành công nghiệp tiêu thụ nhanh. Thời gian giao hàng, độ chính xác, khả năng sẵn có, và độ tin cậy là những yếu tố quyết định đến sự thành công của nhãn hàng. Để đảm bảo được các yếu tố này, doanh nghiệp bắt buộc phải có hệ thống chuỗi cung ứng hiệu quả, linh hoạt, và tối ưu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và thời trang, ILT hiểu cặn kẽ các vấn đề mà các doanh nghiệp đang đối mặt về mặt vận tải và hậu cần. Vì thế, các chuyên gia của ILT đã thiết kế các giải pháp tuỳ biến, phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp, đáp ứng tất cả các thách thức của ngành công nghiệp năng động này.

iltvn.com - chuỗi cung ứng ngành dệt may logistics

Các Dịch vụ trong chuỗi cung ứng ngành may mặc của ILT:

- Quản lý trung tâm phân phối, kho hàng:

ILT cung cấp phạm vi đầy đủ về loại hình kho thông minh, tiên tiến, và năng lực đáp ứng theo yêu cầu. Chúng tôi có nguồn lực, phương pháp, kinh nghiệm, và kỹ thuật để xây dựng hệ thống IT tối ưu và khả năng mở rộng hệ thống theo mùa, và thực hiện mọi việc từ thiết kế đến vận hành kho của bạn.

- Phân phối đến các cửa hàng, đại lý, trung tâm thương mại:

Chúng tôi quản lý hoạt động vận tải hiệu quả từ trung tâm phân phối, nhà máy sản xuất, cảng biển, hoặc cửa khẩu đến tận nơi địa chỉ giao nhận mà khách hàng yêu cầu.

- Quản lí chuỗi cung ứng quốc tế:

ILT kết hợp kiến thức sâu rộng về các quy định hải quan trên thế giới với kinh nghiệm địa phương nhằm đảm bảo đường đi của tất cả các lô hàng quốc tế được an toàn, trôi chảy, giao đến nơi kịp thời, đúng lúc, tiết kiệm chi phí.

- Giao hàng tại nhà:

ILT cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà trong thành phố Hà Nội.

- Logistics đảo chiều: 

Đối với các công ty may mặc, việc phải thu hồi lại các sản phẩm bị lỗi, các sản phẩm không bán được, các sản phẩm đã qua sử dụng, hoặc thu hồi bao bì là chuyện rất bình thường. Để đảm bảo đưa các sản phẩm này trở lại kênh logistics xuôi một cách nhanh chóng, kịp thời nhất thì cần phải phát sinh một loạt các hoạt động logistics ngược nhằm hỗ trợ dòng vận động xuôi này. ILT sẽ giúp doanh nghiệp quản lí chuỗi logistics ngược này một cách hiệu quả nhất.

iltvn.com - logistics cho ngành dệt may

Trong định hướng phát triển, ILT được định vị riêng biệt để cung cấp giải pháp trọn gói theo yêu cầu của ngành công nghiệp may mặc. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực may mặc, thời trang sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chuỗi cung ứng, đảm bảo mọi quá trình phức tạp từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm và giao tận tay cho khách hàng được trơn tru, hiệu quả, mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm: 

Ngành Ô Tô

- Thực Phẩm & Đồ Uống

- Dược Phẩm

- Hàng Tiêu Dùng

- Hóa Chất & Phân Bón

- Vật Liệu Xây Dựng

- Điện tử Viễn Thông