ILT chuyên cung cấp các giải pháp trong chuỗi cung ứng Logistics cho ngành Hóa chất - Phân bón. Khi lựa chọn ILT, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào sản xuất và bán hàng, còn tất cả các vấn đề hậu cần đã có ILT giải quyết cho doanh nghiệp.

Ngành công nghiệp hóa chất hiện nay đang trải qua quá trình tái cấu trúc bởi xu hướng toàn cầu hóa, sự biến động liên tục của giá nguyên liệu thô, và những quy định chặt chẽ hơn của các cơ quan chức năng.

Những thách thức lớn này đòi hỏi các công ty hóa chất không ngừng đổi mới, tăng tính nhạy bén, nắm bắt thời cơ phát triển. Để làm được điều này, bắt buộc các công ty hóa chất phải xây dựng một chuỗi cung ứng hoàn thiện, vừa đáp ứng yêu cầu sản xuất với chi phí nhỏ nhất, vừa đảm bảo sự an toàn cao nhất và các quy tắc về môi trường. Thông thường, một doanh nghiệp không thể bao quát được tất cả các dịch vụ hậu cần trong chuỗi cung ứng mà cần phải có sự hỗ trợ của một bên thứ ba. ILT đã được ra đời như thế, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp trong chuỗi cung ứng Logistics về hóa học. Khi lựa chọn ILT, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào sản xuất và bán hàng, còn tất cả các vấn đề hậu cần đã có ILT giải quyết cho doanh nghiệp.

iltvn.com - Ngành Công nghiệp hoá chất tại Việt Nam

Các dịch vụ ILT cung cấp cho doanh nghiệp ngành hóa chất

- Quản lý kho bãi, trung tâm phân phối:

ILT có hệ thống kho bãi, trung tâm phân phối đáp ứng tất cả các yêu cầu, quy định khắt khe, nghiêm ngặt về bảo quản hóa chất, đặc biệt là các hóa chất nguy hiểm. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, quản lý tồn kho nguyên vật liệu một cách hiệu quả nhất.

- Quản lý vận chuyển hàng hóa chất:

Vận chuyển các sản phẩm hóa dầu, dầu nhờn, chất dẻo và các nguyên liệu hóa chất khác không hề đơn giản. Chi phí vận chuyển ngày càng trở lên đắt đỏ, yêu cầu gấp về thời gian giao hàng, tuân thủ an toàn, bảo mật, sức khỏe và môi trường. ILT cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng rời, hàng nguyên xe, nguyên công, hàng cồng kềnh,…với phương thức vận tải đa phương tiện, kết hợp vận chuyển đường sắt, đường bộ, đường biển và đường hàng không. Chúng tôi có thể làm điều này một cách an toàn và đúng hạn cho dù là chúng tôi đang thực hiện các dịch vụ vận chuyển liên tục từ nhà máy sản xuất hay chuyên chở và đóng gói các lô hàng nội địa và quốc tế.

iltvn.com dịch vụ vận chuyển hóa chất bằng xe chuyên dụng

- Đóng gói theo quy cách yêu cầu:

ILT cung cấp giải pháp đóng gói hàng hóa cho đặc thù của ngành công nghiệp hóa chất. Đối với từng loại hóa chất, sản phẩm từ hóa chất sẽ có quy cách, yêu cầu đóng gói khác nhau để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, môi trường, và sức khỏe con người.

- Kết hợp chuỗi logistics nội địa và quốc tế;

- Quản lý các nhà cung cấp nguyên liệu thô và các thầu phụ;

- Quản lý chất thải và sản phẩm bị trả lại;

- Tư vấn chuỗi cung ứng quốc tế.

iltvn.com - vận chuyển hóa chất tại việt nam

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Với mạng lưới đại lý toàn cầu và kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực hóa chất đặc biệt là hóa chất nguy hiểm, ILT cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi đem đến sự minh bạch tối đa cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp, cho phép khách hàng thực hiện các quyết định dựa trên thực tế chi phí-hiệu quả để tối ưu hóa từ đầu đến cuối chuỗi cung ứng dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn. Tầm nhìn rõ hơn, kiểm soát nhiều hơn, tích hợp mở rộng, và chi phí vận hành thấp hơn - đó là sức mạnh của ILT.

Ngoài ra, ILT cam kết tuân thủ các quy định an toàn khắt khe và tiêu chuẩn môi trường trong việc lưu trữ, vận chuyển và đóng gói những mặt hàng này. Sức khỏe của doanh nghiệp, của khách hàng và của cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các giải pháp chuỗi cung ứng của ILT đều phải tuân theo luật pháp và quy định hiện hành. Chúng tôi hướng đến mục tiêu bền vững, xây dựng chuỗi logistics xanh cho doanh nghiệp và cho cộng đồng.

ILT luôn muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong chặng đường phát triển sắp tới. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm các chuỗi cung ứng khác:

Ngành Ô Tô

- Thực Phẩm & Đồ Uống

- Dược Phẩm

- Hàng Dệt May

- Hàng Tiêu Dùng

- Vật Liệu Xây Dựng

- Điện tử Viễn Thông