ILT là nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng logistics tích hợp hàng đầu Việt Nam trong ngành Dược phẩm và Thiết bị y tế. Chúng tôi luôn chủ động xây dựng các giải pháp tiên tiến, đón đầu công nghệ và cập nhật liên tục các quy định trong ngành đặc thù với mục tiêu giúp khách hàng quản trị hiệu quả chuỗi cung ứng, chiếm lĩnh ưu thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Hệ thống theo dõi, kiểm tra, và giám sát của chúng tôi có thể hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau trong từng giai đoạn của chuỗi cung ứng, được thiết kế chuyên biệt phù hợp với nhu cầu, quy mô của từng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm và Thiết bị y tế.

iltvn.com - Dịch vụ logistics cho ngành Dược Phẩm

Giải pháp chuỗi cung ứng cho ngành Dược phẩm và Thiết bị y tế:

- Quản lí trung tâm phân phối, kho hàng, bến bãi:

Các sản phẩm Dược phẩm và Thiết bị y tế có những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt về điều kiện bảo quản và vận chuyển để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của hàng hóa. Hiểu được điều này, ILT cung cấp hệ thống kho, phòng lạnh có kiểm soát nhiệt độ, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa của mình.

- Quản lí mạng lưới vận chuyển nội địa và quốc tế:

Việc kết hợp vận tải đa phương tiện, tính toán tối ưu hóa lộ trình, cho phép giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, cung cấp dịch vụ chuyển hàng không qua lưu kho đã giúp doanh nghiệp vừa rút ngắn thời gian trung chuyển, vừa yên tâm về chất lượng hàng hóa.

-  Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng gồm:

- Cung cấp giải pháp đóng gói tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng (đóng gói đá khô, cách nhiệt, làm lạnh sơ bộ và làm lạnh lại);

- Cung cấp thiết bị xếp/dỡ hàng lên máy bay, xe tải, container,…;

- Tư vấn điều kiện mua hàng và thủ tục xuất nhập khẩu theo chính sách hiện hành của Nhà nước;

- Làm thủ tục xuất khẩu ở đầu nước ngoài;

- Làm hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm;

- Làm hồ sơ đăng kí kiểm tra chất lượng Nhà nước;

- Làm thủ tục thông quan;

- Uỷ thác xuất, nhập khẩu;

- Chính sách bảo hiểm và đảm bảo an ninh;

- Quản trị rủi ro;

- Cung cấp dịch vụ nhận hàng theo điều kiện EXW.

 

iltvn.com - dịch vụ logistics ngành dược phẩm

Các giải pháp logistics của chúng tôi bao gồm từ việc phân phối nguyên liệu đến quy trình sản xuất, tới quy trình phân phối các thiết bị y tế và thuốc thành phẩm cho các nhà phân phối, bệnh viện, nhà thuốc và khách lẻ trong thị trường. Trong tất cả các khâu trong chuỗi cung ứng, hệ thống quản trị thông tin của ILT cho phép giám sát quá trình vận chuyển, cung cấp chức năng theo dõi đơn hàng trên website, kiểm soát nhiệt độ, và kích hoạt các biện pháp khắc phục cần thiết khi có yêu cầu. Vì vậy, với nền tảng công nghệ tiên tiến, cùng với chất xám của đội ngũ nhân viên ILT, chúng tôi tự tin để cung cấp cho khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế những dịch vụ hoàn hảo nhất trong một chuỗi cung ứng theo chu trình khép kín, toàn diện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để ILT được đồng hành cùng sự thành công của Qúy khách/Qúy doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm: 

- Ngành Ô Tô

- Thực Phẩm & Đồ Uống

- Hàng Dệt May

- Hàng Tiêu Dùng

- Hóa Chất & Phân Bón

- Vật Liệu Xây Dựng

- Điện tử Viễn Thông