ILT tự hào là Doanh nghiệp tập trung đông đảo lực lượng nhân sự được đào tạo chuyên sâu về Logistics. Đó là tài sản quý báu nhất và là nền tảng tạo ra mọi thành công của ILT.

Lực lượng nhân sự ILT luôn nỗ lực làm chủ kiến thức nghiệp vụ trên mọi lĩnh vực hoạt động Logistics và đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty. Đây là nền tảng vững chắc, giúp ILT không ngừng tạo nên những giá trị, gia tăng hiệu quả cho khách hàng và đối tác.

 

Văn hóa iltvn.com

 

Bên cạnh việc đầu tư và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên, ILT khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên được nâng cao năng lực thông qua học, tự học và trao đổi tri thức. Hàng năm, cán bộ nhân viên ILT được tham gia nhiều chương trình đào tạo thuê ngoài và tự đào tạo của Công ty.

Mọi nhân viên mới của ILT đều được tham gia các khóa đào tạo tân binh (gồm giới thiệu tổng quan về công ty, chế độ chính sách đãi ngộ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, phương tiện hỗ trợ công việc; quy trình làm việc theo chuyên môn nghiệp vụ, quy định làm việc). Nhân viên ký hợp đồng chính thức với ILT được tài trợ để tham gia các khóa đào tạo, mức tài trợ tùy vào từng vị trí, thâm niên và loại hợp đồng của CBNV đó. Ngoài ra, cán bộ quản lý ở ILT có trách nhiệm kèm cặp và hướng dẫn cán bộ nhân viên cấp dưới, theo hình thức “on job training”.

con người iltvn.com

 

Đối với cấp quản lý, Công ty chú trọng tạo điều kiện tham gia nâng cao kiến thức nghiệp vụ qua các chương trình đào chuyên biệt về Logistics và quản trị chuỗi cung ứng ,cung cấp các kỹ năng mềm;các khóa đào tạo hoặc các chuyến đi thực tế tại các tỉnh thành trong nước và nước ngoài…

Tổng kết

Vì thế, trở thành một thành viên trong đại gia đình ILT là niềm tự hào của tất cả đội ngũ nhân viên chúng tôi. Trong một môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo, chúng tôi không chỉ được chia sẻ, tích lũy những kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ mà còn là nơi để chia sẻ, gắn kết, yêu thương, giúp nhau cùng vượt qua khó khăn, tiến đến thành công.

Xem thêm:

- Giới thiệu ILT

- Văn hóa ILT

- Các dịch vụ logistics chính của ILT

- Các đơn vị thành viên