ILT chân thành cảm ơn Qúy khách hàng và đối tác đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ “phân phối hàng tiêu dùng” của chúng tôi.

Với kinh nghiệm, sự thông hiểu văn hóa địa phương và nền tảng sẵn có, chúng tôi tự tin làm hài lòng Qúy khách – những người đã, đang và sẽ lựa chọn ILT làm đối tác chiến lược trong mảng phân phối hàng tiêu dùng. Hiện nay, chúng tôi đang tập trung phát triển hệ thống phân phối hoàn thiện tại các điểm vùng sâu, vùng xa, khu vực nông thôn, miền núi, xa các trung tâm thành phố tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung nước ta. Mục tiêu của chúng tôi là kết nối tất cả các địa phương, tạo nên một mạng lưới phân phối khép kín, tối ưu, đảm bảo hàng hóa được giao tới bất kì điểm nào mà khách hàng yêu cầu.

Phân phối hàng tiêu dùng thông qua chuỗi ung ứng của ILT cung cấp như sau:

- Quản lý kho bãi và thực hiện đơn hàng;

- Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải các loại từ nhà máy sản xuất đến kho hàng, từ các cơ sở và nhà phân phối đến các đại lý, trung tâm bán hàng, hoặc người tiêu dùng ở tất cả các địa điểm;

Vận chuyển đa phương tiện, kết hợp vận chuyển nội địa, vận chuyển quốc tế;

- Bốc xếp hàng hóa;

- Kiểm đếm số lượng;

- Giao nhận vận tải hàng tận nơi;

Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế;

- Nhập nguyên liệu cho ngành sản xuất;

Uỷ thác nhập khẩu các sản phẩm hàng tiêu dùng từ đối tác nước ngoài cho các doanh nghiệp kinh doanh;

iltvn.com Phân phối hàng tiêu dùng tại thị trường Việt Nam

Vì sao khách hàng nên lựa chọn ILT làm nhà phân phối hàng tiêu dùng:

1. Với tôn chỉ “sự thành công của bạn là động lực của chúng tôi”, ILT đã phát triển hệ thống phân phối độc quyền vững mạnh và đội ngũ quản lý, giám sát giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu về các kênh phân phối, bán hàng, đặc biệt là hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

2. Kết hợp vận chuyển đa phương tiện: đường bộ, đường sắt, đường hàng không, và đường biển nhằm tối ưu hóa lộ trình, giao hàng nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

3. Mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, độ phủ giao hàng sâu rộng, ILT cam kết mang hàng hóa của quý khách tới được mọi miền của đất nước. Hiện nay, chúng tôi là đối tác vận tải hàng hóa chính của BTCOMDoanh nghiệp dẫn đầu về bán lẻ tại thị trường nông thôn Việt Nam. Hàng ngày, hàng giờ, ILT đã mang các mặt hàng tiêu dùng của BTCOM tới khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm 5891 địa điểm bán hàng, phân phối sản phẩm tại từng xã, phường, thị trấn. Đây là lời khẳng định xác thực nhất cho uy tín và chất lượng của dịch vụ phân phối hàng tiêu dùng của chúng tôi.

iltvn.com - Phân phối hàng tiêu dùng về nông thôn, khu vực miền núi

4. Áp dụng hệ thống quản lí thông tin tiên tiến giúp đội ngũ quản lý bán hàng của đối tác và ILT theo dõi chặt chẽ đơn hàng từ lúc xuất kho đến khi giao tận tay khách hàng hoặc đại lý, có phương án đề phòng rủi ro, đưa ra cảnh báo kịp thời, giải quyết nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra.

5. Cung cấp dịch vụ chuỗi logistics trọn gói từ lưu kho, giao nhận, vận chuyển, phân phối giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm, đồ uống, hàng gia dụng, mĩ phẩm, đến quần áo cho toàn bộ các kênh bán lẻ trên thị trường như các siêu thị, nhà bán buôn, bán lẻ, đại lý, tạp hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong chiến lược dài hạn, ILT định vị thương hiệu trở thành một công ty phân phối, hậu cần, và tiếp thị hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Các dịch vụ khác : Vận chuyển đường hàng không giá rẻVận chuyển đường biểnVận chuyển đường bộDịch vụ Hải quanVận chuyển hàng hóa quốc tếVận Chuyển hàng siêu trường siêu trọng.