Hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng các phương tiện vận tải đa phương thức, liên kết chặt chẽ với nhau trên phạm vi toàn cầu,  đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ Logistics sau:

  1. Thủ tục Hải quan
  2. Cho thuê Kho bãi
  3. Phân phối Hàng tiêu dùng
  4. Vận tải Đường bộ
  5. Vận tải Đường biển
  6. Vận tải Hàng không
  7. Uỷ thác Xuất Nhập khẩu
  8. Công bố Chất lượng

Dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế và nội địa - iltvn.com

 

Bên cạnh đó, ILT còn cung cấp lợi thế cạnh tranh cho khách hàng thông qua các giải pháp chuỗi cung ứng thị trường toàn cầu cho các công ty hoạt động quốc tế. Để giúp Qúy công ty có lợi thế cạnh tranh trong thị trường hiện nay, chúng tôi phát triển, tối ưu hóa chuỗi cung ứng, cung cấp các giải pháp tích hợp, góp phần tăng hiệu quả trực tiếp vào sự luân chuyển của dòng tiền và hàng hóa, đáp ứng sự thay đổi linh hoạt trong tổ chức của một công ty.

Ngoài ra, với giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện, chúng tôi giúp Qúy khách tăng cường các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đơn vị cung cấp, giảm tối đa chi phí phát sinh, cân đối hàng tồn kho, cải thiện dịch vụ khách hàng, và giảm thiểu rủi ro. Vì vậy, Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm khí sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các giải pháp công nghiệp cho các ngành, hàng sau:

- Ngành Ô Tô

- Thực Phẩm & Đồ Uống

- Dược Phẩm

- Hàng Dệt May

- Hàng Tiêu Dùng

- Hóa Chất & Phân Bón

- Vật Liệu Xây Dựng

- Điện tử Viễn Thông

Khách hàng cần tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/