ILT cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng cho ngành vật liệu xây dựng

Trong bối cảnh thị trường xây dựng, bất động sản đang phát triển mạnh như hiện nay, nhu cầu về vật liệu xây dựng là rất lớn. Vấn đề đặt ra cho các nhà thầu, chủ đầu tư là phải tìm kiếm cho mình một đối tác cung ứng và phân phối các loại vật liệu xây dựng với chất lượng đảm bảo, đúng tiến độ, giá cả hợp lí nhất. ILT sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp bởi chúng tôi xây dựng chuỗi giải pháp tùy biến, phù hợp với nhu cầu, quy mô của từng công trình xây dựng. Chúng tôi đảm bảo hệ thống hậu cần được vận hàng trơn tru, khép kín, thống nhất trong quản lí bởi một đơn vị duy nhất.

dịch vụ logisitcs cho ngành vật liệu xây dựng- logistics Đông Dương

Với những cải tiến không ngừng, mô hình chuỗi cung ứng ngành vật liệu xây dựng của ILT là một chu trình khép kín, được giám sát bởi hệ thống phần mềm thông minh từ khâu cung cấp nguyên vật liệu, quản lí kho bãi, hàng tồn kho, vận chuyển, phân phối, quản trị rủi ro, đến khâu giao hàng tận chân công trình.

Hiện nay, ILT là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực phân phối, hậu cần và tiếp thị. ILT cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở hai bên cùng phát triển. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu sống còn của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

 

ILT luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách, Quý doanh nghiệp!

Xem thêm các chuỗi cung ứng khác:

Ngành Ô Tô

- Thực Phẩm & Đồ Uống

- Dược Phẩm

- Hàng Dệt May

- Hàng Tiêu Dùng

- Hóa Chất & Phân Bón

- Điện tử Viễn Thông