Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm nhà kho để chứa hàng hóa hoặc mở rộng sản xuất kinh doanh nhưng chưa tìm được vị trí hợp lý và diện tích theo yêu cầu. Trong khi đó, trên mạng thì có vô số thông tin cho thuê kho bãi giá rẻ. Điều này làm bạn phân vân chưa biết chọn dịch vụ ở đâu. Hãy đến với dịch vụ cho thuê nhà kho bãi của Công ty CPTM Dịch vụ Logistics Đông Dương. Chúng tôi cho thuê kho bãi với nhiều diện tích đa dạng, giá cả phải chăng, hệ thống quản lý kho hàng chuyên nghiệp, chu đáo.

Dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín tại Bình Dương - iltvn

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương, giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích 5000 m2, phân bố tại khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương. Hệ thống nhà kho của công ty chúng tôi có vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa ra vào. Việc thuê kho xưởng xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, quy mô diện tích, chủng loại và thời gian cho thuê kho cũng khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà kho bãi tại Bình Dương đáp ứng hầu hết nhu cầu của thị trường về tính đa dạng như: diện tích kho đa dạng quy mô nhỏ từ 200m2 đến 1000m2, quy mô diện tích cỡ trung từ 1000m2 - 3000m2, cho đến quy mô cỡ lớn là trên 3.000m2. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị máy móc, thiết bị bảo vệ hiện đại 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương - iltvn

Các dịch vụ thuê kho bãi tại Bình Dương của ILT:

- Cho thuê kho theo tấn/tháng;

- Cho thuê kho theo m2/tháng;

- Lưu kho theo Container/ngày;

- Thuê bao trọn kho;

- Dịch vụ quản lý kho hàng thông minh;

- Xếp dỡ hàng hóa thủ công hoặc cơ giới;

- Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng;

- Thủ tục hải quan xuất – nhập kho;

- Kiểm đếm hàng hóa;

- Vận chuyển nội địa và quốc tế.

Dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ tại Bình Dương -iltvn

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương của ILT có gì đặc biệt:

Vị trí chiến lược

Hệ thống kho bãi của ILT phân bố tại KCN Sóng Thần, Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là địa điểm trung tâm, nút giao thông quan trọng giúp việc lưu trữ và phân phối hàng hóa của bạn tiện lợi tối đa! 

Gía thuê kho tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chúng tôi mang đến giải pháp thuê kho chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu kho tối đa. Đây là giải pháp đã và đang được áp dụng, phổ biến rộng khắp tại các quốc gia tiên tiến. Bởi bạn không chỉ chia sẻ không gian kho, mà còn chia sẻ cả thiết bị và nhân sự, từ đó cắt giảm một khoản chi phí đáng kể. Ngoài ra, việc duy trì giá thành thuê kho ổn định là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. ILT hoạt động với tiêu chí mang đến dịch vụ thuê kho giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Phần mềm quản lý kho hàng ưu việt

Chúng tôi quản lý hàng hoá bằng phần mềm chuyên nghiệp, hiện đại. Khách hàng được cung cấp tài khoản riêng để luôn kiểm tra được tình trạng xuất hàng, nhập hàng, lưu trữ, tồn kho của mình bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Qua đó, khách hàng  thuận tiện, chủ động trong việc kinh doanh của mình.

Hệ thống kho hàng hiện đại, chuyên nghiệp

Kho sạch sẽ, khô, thoáng theo tiêu chuẩn quy định, được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cách âm, cách nhiệt, và bảo đảm an ninh 24/24.

Toàn bộ hàng hóa được sắp xếp khoa học, đúng kỹ thuật trên pallet và cách ly theo tính chất hàng hóa được quản lý theo chu trình khép kín, đảm bảo việc nhập-xuất hàng hóa được nhanh chóng, chính xác.

Phương tiện nâng hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.

Đội ngũ nhân viên, bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm

Các dịch vụ bổ trợ khép kín trong thời gian thuê kho

- Phân phối hàng hóa với mạng lưới bao phủ tất cả các tỉnh thành, hỗ trợ 24/7

Thủ tục Hải quan

- Vận tải đường bộ

- Vận tải hàng không

- Vận tải đường biển

- Vận tải đa phương thức

- Quản lý hàng hóa:  kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ, báo cáo hàng tồn kho hàng tháng cho khách hàng

- Đóng gói hàng rời các loại theo tiêu chuẩn của từng loại hàng

- Xếp, dỡ hàng hóa ra vào kho

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của ILT, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc, chúng tôi phục vụ 24/24.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/