Dịch vụ tư vấn Công bố chất lượng hàng nhập khẩu

Công bố chất lượng sản phẩm đối với những mặt hàng đặc thù khi nhập khẩu vào nước ta là việc làm bắt buộc đối với các cơ quan, doanh nghiệp nhập khẩu trước khi muốn đưa sản phẩm đó vào thị trường.

Tuy nhiên, không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng thành thạo, nắm rõ các quy trình, thủ tục giấy tờ, hồ sơ xin công bố chất lượng sản phẩm. ILT với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, khai thuê hải quan sẽ giải quyết vấn đề nan giải này giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tuỳ thuộc vào loại sản phẩm nhập khẩu của doanh nghiệp sẽ tương ứng là cơ quan quản lý nhà nước khác nhau tiếp nhận hoạt động đăng ký chất lượng của doanh nghiệp.

Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm hàng nhập khẩu tại Việt Nam - iltvn.com

Hình thức công bố chất lượng khác nhau theo đúng quy định của pháp luật:

- Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá (tiêu chuẩn cơ sở);

- Công bố hàng hoá phù hợp tiêu chuẩn;

- Đăng ký kiểm định, kiểm nghiệm, đo lường.

Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm:

- 02 Giấy đăng ký kinh doanh (sao y công chứng).

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (Certificate Of Analysis): 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan). Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025

- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).

- Riêng trường hợp với sản phẩm Sữa và Phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm thì cần bổ xung thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): 02 bản sao y công chứng.

 

iltvn.com - thủ tục công bố chất lượng sản phẩm tại việt nam

Dịch vụ công bố chất lượng của ILT:

- Tư vấn toàn diện những vấn đề pháp lý và một số khía cạnh pháp luật khác liên quan tới việc công bố tại Việt Nam. Đặc biệt là những thủ tục liên quan tới hải quan và lưu thông hàng trên thị trường Việt Nam.

- Nghiên cứu và xem xét những tài liệu do khách hàng cung cấp: CA, CO Hoặc sản phẩm nhằm giúp quý khách hàng xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn và tiêu chuẩn

- Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp hóa và tính hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi và bổ sung nhằm hoàn thiện những tài liệu đó.

- Sửa đổi, bổ sung những tài liệu không chính xác hoặc chuẩn bị những tài liệu mới nhằm đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành

- Xây dựng các chỉ tiêu xét nghiệm (tối ưu chi phí cũng như thời gian xét nghiệm), gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm; Xây dựng và tối ưu những hồ sơ công bố để được cấp giấy phép.

- Đại diện cho doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm; theo dõi các quy trình thẩm định hồ sơ, giải quyết những vấn đề phát sinh trong khi ra giấy phép.

- Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho quý khách hàng.

Trong quá trình đăng ký công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu, có khá nhiều doanh nghiệp còn bối rối vì chưa hiểu rõ về các thủ tục và hồ sơ nên thường dẫn đến việc kéo dài thời gian công bố sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ công bố chất lượng với giá cả tốt nhất, giúp khách hàng giải quyết khó khăn nhanh chóng, không phải lo lắng cho bất cứ một vướng mắc pháp lý nào.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp và hỗ trợ kịp thời về dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

 

Xem thêm: 

DN được quyền tự công bố chất lượng sản phẩm

Dịch vụ công bố hợp quy của hàng dệt may nhanh chóng, chất lượng

Dịch vụ kiểm dịch thực vật uy tín tại Hà Nội