Địa chỉ tin cậy cung cấp Dịch vụ uỷ thác Xuất Nhập khẩu tại Việt Nam.

Công ty CP Phát triển Xuất Nhập khẩu Quốc tế là công ty thành viên trực thuộc của ILT chuyên cung cấp các dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu dành cho khách hàng cá nhân/doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, xuất nhập khẩu, chúng tôi đã thay mặt khách hàng thực hiện hàng ngàn thương vụ mua bán xuất khẩu từ Việt Nam ra nước ngoài, hoặc nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ ủy thác nhập khẩu hoặc xuất khẩu các loại hàng hoá mà khách hàng yêu cầu (ngoài những mặt hàng không được pháp luật cho phép) như: ô tô, hàng may mặc, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hàng điện tử, phân bón, hoá chất,…

iltvn.com_Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu uỷ thác

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của ILT bao gồm:

- Tư vấn cho khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, thay mặt khách hàng đàm phán thương thảo, ký kết hợp đồng với các điều kiện phù hợp và giá cả tốt nhất

- Xin các loại giấy phép xuất nhập khẩu tùy theo từng mặt hàng theo qui định

- Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…)

- Theo dõi đường đi của hàng hoá trong quá trình Xuất Nhập khẩu

- Đặt, thuê container, thuê tàu, làm vận đơn (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu

- Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp

- Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.

- Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…

- Mua bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng tránh rủi ro trong quá trình xuất khẩu, nhập khẩu

- Khai báo hải quan

- Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu Khách Hàng.

iltvn.com_Uỷ thác xuất nhập khẩu tại việt nam

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác của ILT?

Đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng

Đảm bảo tiến độ hợp đồng đúng như cam kết với khách hàng là ưu tiên số một của ILT. Chúng tôi luôn thấu hiểu việc chậm trễ giao hàng cho khách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh, gây tổn thất cho doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn luôn được thực hiện đúng tiến độ cho dù tính đa dạng và phức tạp của bất cứ loại thủ tục nào. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thực hiện bởi sự cẩn thận, chính xác, và nhanh gọn.

Giá cả cạnh tranh

Việc lập báo giá, lập dự toán cụ thể chi tiết các loại phí (chính thức và phụ phí nếu có) sẽ giúp khách có được chi phí chính xác, minh bạch thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa tốt nhất của mình. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ giá cả cạnh trạnh đi liền với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm

Chúng tôi có một đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ đầy kinh nghiệm, hiểu biết, năng động, tâm huyết, đạt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất và ủy thác xuất nhập khẩu với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của ILT.

Liên hệ ngay với ILT (+84)934 526 668 để nhận được tư vấn trực tiếp.

ILT cam kết sẽ mang đến những giải pháp cạnh tranh và tiện lợi nhất cho Quý khách đang cần một Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín!

Xem thêm các Dịch vụ khác của ILT:

  1. Thủ tục Hải quan

  2. Cho thuê Kho bãi

  3. Phân phối Hàng tiêu dùng

  4. Vận tải Đường bộ

  5. Vận tải Đường biển

  6. Vận tải Hàng không

  7. Công bố Chất lượng