ILT cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội bằng xe tải van 24/7 - nhanh chóng - uy tín - chuyên nghiệp - giá cả phải chăng.

Nhu cầu giao hàng nhanh đã trở cấp thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, phân phối hàng tiêu dùng, hàng điện tử viễn thông trên địa bàn nội thành thành phố Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy hiệu quả công việc kinh doanh của bạn, ILT đã cho ra đời loại hình dịch vụ giao hàng nhanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hiện nay, chúng tôi tập trung phát triển thị trường giao hàng trong nội thành Hà Nội vì đây là khu vực dân cư đông đúc, đường phố nhỏ hẹp, nhiều tuyến phố bị hạn chế phương tiện vận tải cũng như các loại xe tải bị cấm lưu thông. Với những mặt hàng không thể vận chuyển cơ động bằng xe máy, xe thô sơ, người dân rất khó để tìm được một đối tác vận chuyển nhanh chóng – uy tín – hiệu quả.

 

giao hàng nội thành hà nội - iltvn.com

 

Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, cũng như định vị rõ ràng thị trường ngách mục tiêu, ILT đã phát triển đội ngũ xe tải VAN có trọng tải dưới 1000 kg, được phép lưu thông trên tất cả các quận nội thành Hà Nội, đảm bảo dịch vụ giao hàng nhanh 24/7.

Với dịch vụ giao hàng nhanh 24/7 của ILT, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách được lưu chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết hoàn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội nếu giao hàng chậm trễ quá 30 phút so với thỏa thuận đã thống nhất giữa hai bên.

Sứ mệnh của ILT là mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh nội thành Hà Nội, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm: Vận tải hàng hóa đường bộ, Vận tải đa phương thức, Vận tải đường biển