Trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hoá, LCL viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Less than Container Load, dịch nghĩa là hàng xếp không đủ một container. Cụm từ này mô tả cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác.

Khi đó, công ty dịch vụ sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích. Việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng, hay consolidation.

Hàng LCL (còn gọi là hàng lẻ) được phân biệt với hàng FCL (Full Container Load), tức là hàng đủ xếp nguyên container, mà không cần ghép với lô hàng khác.

Dịch vụ chuyển hàng lẻ LCL uy tín, chất lượng, giá rẻ - Logistics Đông Dương

Dịch vụ trọn vẹn cho lô hàng lẻ

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển của khách hàng đã thay đổi hoàn toàn. Cùng với đó là mạng lưới logistics ngày càng gia tăng làm thay đổi đáng kể mô hình vận chuyển hàng hóa, dẫn đến vòng đời sản phẩm ngắn hơn và số lượng đơn hàng nhỏ lẻ của khách hàng ngày càng nhiều. Trước thực tế đó, các nhà bán lẻ đang cố gắng giữ mức độ tồn kho càng thấp càng tốt. 

Chúng tôi là nhà giao nhận chuyên cung cấp và thực hiện việc nhập/xuất hàng lẻ từ toàn cầu đến /đi Việt Nam cho quý khách hàng, tập trung vào các tuyến mạnh từ:

- Hongkong

- Đài Loan (Taiwan)

- Trung Quốc (China)

- Singapore

- Hàn Quốc (Korea)

- Nhật Bản (Japan)

- Mỹ (USA)

- Khu vực Trung Đông

- Một số nước châu Âu ( Italy, Anh, Pháp, Đức…)

Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên thế giới và giá cước cạnh tranh, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn với mức chi phí thấp nhất theo đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần. Chịu trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển hàng  từ khi nhận hàng lẻ tại cảng gửi cho đến khi giao hàng xong tại cảng đích , đồng thời thường xuyên cập nhập thông tin lô hàng, cũng như thông báo hàng đến trước khi lô hàng cập cảng đích.

Trong trường hợp hàng gấp, chúng tôi có thể ưu tiên cho khách hàng bằng việc sử dụng dịch vụ để được khai thác hàng nhanh, tạo điều kiện cho khách hàng được lấy hàng sớm hơn.Giải pháp vận chuyển hàng lẻ toàn cầu của chúng tôi tăng cường hiệu quả chuỗi cung ứng của quý khách.

Các dịch vụ chính:

Dịch vụ gom hàng lẻ vận chuyển bằng đường biển (LCL consolidation)
– Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi ( Door to Door )
– Dịch vụ kiểm đếm, đóng gói hàng hóa ( Packing Services)
Dịch vụ khai thuê hải quan ( Customs Clearance )
– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ( Int’l Express & Courier services)

dịch vụ gom hàng lẻ đi các nước giá rẻ, chất lượng - logistics Đông Dương

ILT luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng

- Đảm bảo thời gian vận chuyển và giao hàng đúng tiến độ.
- Luôn cập nhật tiến độ lô hàng cho khách hàng
- Hầu hết các khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt tình và chất lượng dịch vụ tốt
- Bình ổn giá và mang đến giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.
- Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý khách hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giá cước tốt nhất và tư vấn dịch vụ đầy đủ nhất.

ILT sẽ là cầu nối giúp hàng hóa của khách hàng đến đứng điểm giao nhận trong thời gian sớm nhất với chi phí tiết kiệm nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Các dịch vụ khác : Vận chuyển đường hàng không; Vận chuyển đường biểnVận chuyển đường bộDịch vụ Hải quanVận chuyển hàng hóa quốc tếVận Chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.