Chào mừng Quý khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các đại sứ quán của Công Ty CP TMDV Logistics Đông Dương (ILT)!

Hàng hóa của các đại sứ quán hoặc của các cơ quan, tổ chức Quốc tế tại Việt Nam được xem là loại hàng hóa phi mậu dịch nên thủ tục hải quan, thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu loại mặt hàng đặc thù này hoàn toàn khác so với các loại hàng hóa thông thường khác. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì lời khuyên tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ thông quan và vận chuyển hàng hóa đại sứ quán của công ty CP TMDV Logistics Đông Dương.

dịch vụ vận chuyển hàng đại sứ quán uy tín tại hà nội

ILT vinh dự là nhà cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải, dịch vụ môi giới hải quan, thông quan hàng hóa cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân của các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực này, ILT đã và đang phục vụ hàng loạt các cơ quan đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam như đại sứ quán Cộng hòa Séc, Đại sứ quán Vương Quốc Bỉ, Đại sứ quán Hunggary,…

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đặc thù như: từ hàng hóa cá nhân (quần áo, vật dụng cá nhân, đồ đạc gia dụng, phương tiện đi lại,…) đến hàng hóa sở hữu bởi các cơ quan, tổ chức (trang thiết bị văn phòng, vật tư công trình, văn phòng phẩm, xe máy, ô tô.....); từ hàng nguyên toa, nguyên containner đến hàng lẻ, từ hàng đường biển, đường bộ đến đường hàng không. Với phương châm: “Cẩn trọng với tài sản của khách hàng như với tài sản của chính mình”, chúng tôi đã thực hiện thông quan và vận chuyển thành công hàng trăm lô hàng của các đại sứ quán, các tổ chức nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, các văn phòng đại diện của nước ngoài, các công ty nước ngoài vv... tại Việt Nam.

Bên cạnh đội ngũ xe tải, nhà kho và những công cụ, trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, được đào tạo bài bản trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu, vận tải hàng hóa. Đối với loại mặt hàng đặc thù như hàng ngoại quan, hàng đại sứ quán thì thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu, vận chuyển không phải đơn giản. Nó đòi hỏi hàng loạt các giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, thủ tục hải quan để thông quan được hàng hóa. Nếu không phải người nhạy bén, am hiểu tường tận, cập nhật liên tục các chính sách thay đổi thì sẽ rất khó thực hiện thành công các lô hàng này. Hiện nay, chúng tôi đã phát triển, hoàn thiện quy trình khép kín đối với các mặt hàng của các đại sứ quán, và các tổ chức quốc tế. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, giao hàng đúng hẹn, giá cả hợp lí, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh về dịch vụ mà ILT đã cung cấp cho các đại sứ quán tại Hà Nội:

Dịch vụ thông quan hàng hóa của đại sứ quán uy tín tại Việt Nam - iltvn.com

ILT làm thủ tục tạm nhập ô tô cho Bí thư thứ nhất Srol Karel của Đại sứ quán Cộng hòa Séc

dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đại sứ quán - iltvn.com

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đại sứ quán uy tín giá rẻ tại hà nội

ILT làm thủ tục tái xuất ô tô cho Đại sứ quán Cộng hòa Séc

Để tham khảo mức phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa đại sứ quán, tổ chức quốc tế khép kin từ vận chuyển đến làm thủ tục hải quan, thủ tục xuất, nhập khẩu, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Qúy khách!

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng phi mậu dịch uy tín, giá rẻ tại Hà Nội