ILT cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt với các chuyến chạy tất cả các ngày trong tuần. Với phương châm “Tiết kiệm - An toàn – Chuyên nghiệp”, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận tải đường sắt do ILT cung cấp.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng triệu thùng bia Sài Gòn bằng đường sắt từ Hà Nội, Phủ Lý, Thái Bình đi tổng kho Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh và vận chuyển hàng trăm nghìn tấn hóa chất bằng toa liên vận từ Trung Quốc qua cửa khẩu Lào Cai, chuyển tải sang toa xe Việt Nam và vận chuyển về Hà Nội hoặc Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp vận tải đường sắt nguyên container, nguyên toa xe, vận chuyển hàng dự án và kết hợp với vận tải đường bộ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng.

dịch vụ vận tải đường sắt bắc nam - logistics đông dương

Dịch vụ vận tải đường sắt của ILT gồm:

  1. Vận tải đường sắt Bắc Nam: từ ga Giáp Bát – Ga Sóng Thần và ngược lại.
  2. Vận tải đường sắt liên vận quốc tế từ Việt Nam đi Trung Quốc và quá cảnh qua Trung Quốc đi các nước thứ 3 như Mông cổ, Triều tiên, Kazackhstan, Nga.
  3. Vận tải hàng quá cảnh từ Trung Quốc qua Việt Nam đi các nước thứ 3 trên thế giới.

Những ưu điểm của dịch vụ vận tải đường sắt:

Tiết kiệm, An toàn

Vận tải hàng hóa bằng đường sắt là phương thức vận chuyển kinh tế, tiết kiệm đến 30% chi phí so với vận chuyển đường bộ, không phụ thuộc nhiều vào biến động giá xăng dầu, tiện lợi, hàng hóa được vận chuyển nhanh gọn, lịch chạy tàu ổn định. Bên cạnh đó, ILT có thế mạnh trong vận tải đường bộ, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp tối ưu, khép kín cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Kho tới Kho, từ Ga tới Ga, từ Ga đến Kho hoặc trao tận tay người nhận. Một vòng tròn vận chuyển khép kín đảm bảo mọi chuyến hàng được giao nhận nhanh chóng, an toàn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc cho quý khách.

Bên cạnh đó, ILT luôn đặt yếu tố AN TOÀN là yếu tố tiên quyết trong suốt quá trình vận tải hàng hóa, máy móc, thiết bị cho khách hàng. Với từng loại hàng hóa riêng biệt, chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp. Hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng, va đập và đảo bảm an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

Dịch vụ Vận tải đường sắt nội địa giá rẻ iltvn.com

Chuyên nghiệp

Đến với ILT, quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình tư vấn, vận chuyển, giao nhận hàng hóa đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa chỉ của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt với chất lượng hoàn hảo nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm: Vận chuyển đường bộ, Vận chuyển đường biển, Vận chuyển đường hàng không, Khai thuê hải quan, Xuất nhập khẩu ủy thác.