Bạn đang tìm một đơn vị làm thủ tục hải quan uy tín, giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đang phân vân nên hay không nên sử dụng dịch vụ đại lý khai báo hải quan bên ngoài. Trong trường hợp nếu như bạn chưa chắc chắn về kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc khai báo hải quan để thông quan hàng hóa. Hoặc công ty của bạn không có người chuyên trách thì giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê một đơn vị làm dịch vụ khai báo hải quan uy tín bên ngoài để đảm bảo các thủ tục thông quan được nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất.

Dịch vụ thủ tục hải quan giá rẻ, uy tín tại hà nội

Những lợi ích của việc thuê bên thứ ba làm thủ tục hải quan:

- Hạn chế sai sót: Đơn vị chuyên là dịch vụ khai báo hải quan sẽ có được nhiều kinh nghiệm và kiến thức, kĩ năng khi làm thủ tục thông quan hàng hóa. Khi họ đã thực hiện thông quan cho hàng nghìn lô hàng hóa khác nhau thì chắc chắn xác suất xảy ra sai sót sẽ ít hơn nhiều so với trường hợp bạn tự làm và chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này. Như vậy, quá trình thông quan hàng hóa sẽ được rút gắn, hiệu quả hơn. Điều này sẽ tác động trực tiếp tới kết quả sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Việc thuê đơn vị thứ ba cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan có thể giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí, công sức và thời gian đảm bảo lô hàng của bạn đến nơi đúng thời hạn.

Đâu là đơn vị cung cấp Dịch vụ hải quan uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Để giúp Qúy khách hàng giải quyết những khó khăn liên quan đến thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa, Công ty CP TMDV Logistics Đông Dương sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chúng tôi là đại lý hải quan chính thức của Tổng cục Hải quan Việt Nam từ năm 2009. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm trong lĩnh vực khai báo thủ tục hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan liên quan như cán bộ hải quan, điều phối cảng, cơ quan kiểm định… chúng tôi cam kết sẽ mang dịch vụ uy tín đến với quý khách hàng, với mức phí dịch vụ cạnh tranh, và thời gian thông quan nhanh nhất. 

Đại lý thủ tục hải quan uy tín tại hà Nội

Các dịch vụ hải quan mà chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu bao gồm hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ ghép container (LCL)
  • Dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói
  • Dịch vụ hải quan kiểm tra chuyên ngành như: xin giấy phép nhập khẩu, kiểm dịch thực vật – động vật, khử trùng hàng hóa xuất khẩu, giám định hàng hóa, khai báo hóa chất nhập khẩu, dịch vụ hợp quy và công bố hợp quy sản phẩm, công bố chất lượng,...
  • Dịch vụ hoàn thuế hải quan do nộp dư, nộp thừa, do hủy tờ khai đã nộp thuế nhập khẩu (Hoàn thuế nhập khẩu và thuế VAT)
  • Dịch xụ xin cấp C/O các mẫu: Form A, Form B, Form D, Form E, Form AANZ, form AK, Form AJ,…
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho doanh nghiệp (hoặc ngược lại) bằng xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng và xe đầu kéo container các loại.
  • Dịch vụ xuất nhập khẩu và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu.

Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ hải quan của chúng tôi:

- Doanh nghiệp xuất nhập khẩu không có bộ phận làm thủ tục hải quan chuyên trách để thực hiện nghiệp vụ.

- Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về thủ tục hải quan thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

- Doanh nghiệp không muốn gặp nhiều rủi ro trong quá trình thông quan hàng hóa do phần cứng, phần mềm bị lỗi.

- Doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí nhân lực và thời gian trong khâu xuất nhập khẩu hàng hóa. 

Dịch vụ hải quan uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Để khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu chính xác, thông quan nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mọi yêu cầu về dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi các nước sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải nội địa, vận tải đa phương tiện quốc tế, các dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu. Điều này đảm bảo dịch vụ trọn gói, chu trình khép kín, an toàn cho lô hàng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/