Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất, phân bón, giải pháp logistics là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của Doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và mạng lưới phân bố rộng khắp, chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp hậu cần tối ưu, hiệu quả, nhanh chóng, và tiết kiệm.

Đội ngũ chuyên gia ILT sẽ làm việc với khách hàng để phát triển và hoàn thiện chuỗi cung ứng tùy chỉnh theo mô hình doanh nghiệp, kết hợp vận tải đa phương thức phù hợp với ngành hóa chất và phân bón để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong thời gian ngắn và giao hàng trong thời gian quy định. Ngay cả khi xảy ra những biến động thị trường, ILT luôn có những giải pháp đảm bảo chuỗi cung ứng của doanh nghiệp được vận hàng trơn tru, hiệu quả.

iltvn.com - dịch vụ vận chuyển hóa chất phân bón nội địa

Đảm bảo an toàn khi vận chuyển hóa chất

Ngoài ra, ILT luôn chú trọng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khắt khe, áp dụng cho các sản phẩm hóa chất, dầu và phân bón ở tất cả các khâu trong chuỗi.

Với mạng lưới logistics toàn cầu, chúng tôi cung cấp chuỗi cung ứng dựa vào kết hợp linh hoạt các phương thức vận tải đa phương thức bao gồm: đường bộ, đường sắt, đường biển, và đường không, phù hợp với nhu cầu nhập khẩu nguyên liệu, hoặc xuất khẩu thành phẩm của doanh nghiệp đến bất cứ nơi nào trên thế giới và ngược lại. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, ILT sẽ cung cấp cho bạn một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hợp đồng Logistics và dịch vụ phân phối:

   •  Kho hàng kiểm soát nhiệt

   •  Kho vật liệu nguy hiểm

   •  Phân phối vật liệu nguy hiểm

   •  Dịch vụ quản lý vận tải

   •  Dịch vụ quản lý hóa chất

   •  Các dịch vụ tư vấn

Các dịch vụ bổ trợ khác:

   •  Thu gom và vận chuyển chất thải

   •  Logistics ngược

   •  Đóng gói theo quy cách

logistics đông dương - dịch vụ vận chuyển hóa chất nguy hiểm

Xe chuyên dụng vận chuyển gas

Để cung cấp cho khách hàng một dich vụ chất lượng, ILT đem đến sụ minh bạch tối đa cho chuỗi cung ứng của bạn, cho phép bạn thực hiện các quyết định dựa trên thực tế chi phí - hiệu quả để tối ưu hóa từ đầu đến cuối chuỗi cung ứng dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn. Tầm nhìn rõ hơn, kiểm soát nhiều hơn, tích hợp mở rộng, và chi phí vận hành thấp hơn - đó là sức mạnh của ILT.

Yêu cầu Dịch vụ

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Các dịch vụ khác : Vận chuyển đường hàng không; Vận chuyển đường biểnVận chuyển đường bộDịch vụ Hải quanVận chuyển hàng hóa quốc tếVận Chuyển hàng siêu trường siêu trọng;