Các quy định về thủ tục xuất khẩu có thể thay đổi nhanh chóng trên thị trường toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia xuất khẩu của ILT luôn cập nhật chính sách và giám sát chặt chẽ những thay đổi liên tục này, đảm bảo rằng các chuyến hàng xuất khẩu của khách hàng tuân thủ tuyệt đối các quy định mới nhất của cơ quan chức năng. Chuẩn bị giấy phép cần thiết, làm hồ sơ xuất khẩu, và đáp ứng các yêu cầu kiểm tra thực tế hàng hóa là chuyên môn của chúng tôi.

Tuân thủ các quy định hàng hóa nhập khẩu là yêu cầu bắt buộc đối với bất kì doanh nghiệp nhập khẩu nào. Đội ngũ chuyên gia nhập khẩu của ILT được đào tạo để nắm được, hiểu cặn kẽ tất cả các quy định của các cơ quan Chính phủ, các Bộ, ban ngành đang áp dụng đối với mặt hàng doanh nghiệp đang nhập khẩu. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng làm được bất kỳ giấy chứng nhận, giấy phép cần thiết  trong khuôn khổ pháp luật cho phép, để các lô hàng của khách hàng được thông quan nhanh chóng nhất.

Dịch vụ hải quan, thông quan hàng hóa uy tín, chất lượng - logistics đông dương

Bên cạnh đó, đội ngũ ILT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân loại hàng hóa, xác định chính xác mã HS của hàng hóa, điều này giúp doanh nghiệp xác định nhanh chóng được giá thành hàng hóa và những chi phí liên quan. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Trong nhiều trường hợp, Cơ quan Hải quan yêu cầu kê khai chỉnh sửa nội dung khai báo sau thông quan. Các nhân viên chứng từ của ILT có thể giúp khách hàng chuẩn bị và nộp bất kỳ chỉnh sửa nội dung khai báo cần thiết để đảm bảo độ chính xác và tuân thủ các quy định của cơ quan hải quan.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/