Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng sẽ tăng thêm 136 chuyến bay một chiều trên 9 đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

iltvn.com - Dịch vụ vận tải hàng không giá rẻ tại việt nam

Theo đó, trong giai đoạn cao điểm từ 28/4 đến 4/5, Vietnam Airlines triển khai thêm 136 chuyến bay một chiều, tổng tải cung ứng trong giai đoạn này đạt khoảng 250.000 ghế, tăng gần 10% so thường lệ và 35% so cùng kỳ, tập trung chủ yếu trên các đường bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Huế; Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc.
Cụ thể, trên đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng tăng 49 chuyến bay một chiều, Hà Nội - Phú Quốc tăng 22 chuyến bay một chiều, Hà Nội - Nha Trang tăng 14 chuyến bay một chiều, Hà Nội - Huế tăng 16 chuyến bay một chiều, Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc tăng 22 chuyến bay một chiều.
Vé các chuyến bay trong giai đoạn này được mở bán như thường lệ và cập nhật liên tục theo thực tế đặt giữ chỗ. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên cân nhắc kỹ lịch trình đi lại, chủ động liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức của hãng về khả năng xác nhận chỗ trên chuyến bay để có lựa chọn phù hợp.

Nguồn: Vietnam +