Sơ nét về Gartner:

Gartner, Inc. (NYSE: IT): là một tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu và cố vấn cho các công ty trên toàn thế giới về lĩnh vực công nghệ thông tin – Gartner mang đến một cái nhìn sâu sắc về tình hình phát triển cũng như sự cải tiến của khoa học kỹ thuât cho khách hàng của họ, giúp cho những khách hàng đó có thể nắm bắt kịp thời từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho công ty của mình.

Trụ sở chính của Gartner được đặt tại Stamford, Connecticut, USA. Được sáng lập vào năm 1976, tính tới thời điểm hiện tại, Gartner có đến 7.600 công ty liên kết cùn với hơn 1.600 nhà nghiên cứu và phân tích thị trường có thể đưa ra những lời tư vấn tốt nhất cho mọi khách hàng trên 90 quốc gia trên thế giới.

Top 25 chuỗi cung ứng tốt nhất thế giới năm 2017

top 25 chuỗi cung ứng tốt nhất thế giới - itlvn.com

 Năm thứ hai liên tiếp, Unilever dẫn đầu Top 25 Supply Chain 2017 – Top 25 Chuỗi cung ứng tốt nhất thế giới, tiếp theo là McDonald’s, Inditex, Cisco và H&M.

Bảng xếp hạng năm nay khá bất ngờ với 2 tên tuổi mới: Nokia trở lại Top 25 sau 7 năm vắng bóng, và sự xuất hiện lần đầu tiên của Diageo – tập đoàn thức uống có cồn quốc tế của Anh.

Ngoài ra, Amazon đã chính thức gia nhập Apple và P&G trong danh sách “Masters” chuỗi cung ứng, danh sách này đã được Gartner đã công bố từ năm 2015, ghi nhận đóng góp trên 10 năm liên tục của các Chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới.