Dịch vụ hỗ trợ hoàn thuế nhập khẩu của ILT ra đời để giúp doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục pháp lý phức tạp liên quan đến thuế nhập khẩu của hàng hóa. 

Trong số những lô hàng nhập khẩu, một tỷ lệ không nhỏ các lô hàng đủ điều kiện hoàn thuế. Đội ngũ chuyên gia ILT có thể giúp doanh nghiệp xác định chính xác hàng hóa của họ có đủ điều kiện để hoàn thuế, và hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ để hoàn lại những khoản tiền thuế đã nộp vào ngân sách.

dịch vụ hỗ trợ thủ tục hoàn thuế nhanh chóng, uy tín, giá rẻ - logistics đông dương

Xem xét hoàn thuế dựa trên các Hiệp định thương mại tự do

Sản phẩm của Doanh nghiệp có thể đủ điều kiện được hưởng ưu đãi thuế quan theo quy đinh của các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã ký kết và đang được áp dụng. Để tiết kiệm tối đa nghĩa vụ thuế của Doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của ILT có thể giúp tổ chức của bạn xem xét các qui định hiện hành đối với xuất xứ hàng hóa, xác định xem sản phẩm của bạn đủ điều kiện được hưởng ưu đãi thuế hay không, và đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về Hiệp định thương mại tự do.

Tư vấn tuân thủ các quy định của hải quan

Chúng tôi nhận thấy rằng các công ty không phải lúc nào có thời gian, nguồn lực và kinh nghiệm để xác định được rõ ràng các thủ tục hành chính phức tạp trong lĩnh vực hải quan và tuân thủ chúng. ILT có thể cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục hoàn thuế, thủ tục xuất nhập khẩu nói chung, và tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề đào tạo chuyên sâu về các quy định hải quan hiện hành. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vướng mắc trong quá trình khai báo thuế nhập khẩu, thủ tục hoàn thuế sau thông quan thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của ILT sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để giải quyết mọi khó khăn trong quá trình thông quan hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/