Bạn muốn tìm đơn vị làm dịch vụ Khai báo Hải quan điện tử uy tín, giá rẻ, trọn gói tại Hà Nội để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình?

Với xu thế phát triển của thế giới hiện nay, nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa của nước ta không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, do pháp luật có nhiều quy định mới cho doanh nghiệp như các nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan, áp giá tính thuế, khai hải quan điện tử… Đặc biệt là có thêm nhiều quy định, hiệp định, chuẩn mực, công ước quốc tế được áp dụng mà doanh nghiệp khó có thể cập nhật kịp thời. Vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Điện Tử uy tín, trọn gói tại Hà Nội của Công ty CPTM Dịch Vụ Logistics Đông Dương (ILT).

Khai báo hải quan điện tử giá rẻ - logistics Đông Dương

ILT là một trong số ít công ty đã và đang làm việc lâu năm trong lĩnh vực Logistics. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, họ phân tích, hiểu rõ các vấn đề khúc mắc của khách hàng và có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục khai báo hải quan với nhiều chủng loại mặt hàng khác nhau.

ILT tự hào là "Đại lý thủ tục hải quan chính thức của Tổng cục Hải quan Việt Nam từ năm 2013", họ có thể thay mặt khách hàng để làm các thủ tục hải quan với Tổng Cục Hải Quan cũng như Cơ Quan Hải Quan các tỉnh.

Dịch Vụ Khai báo Hải quan Trọn Gói của ILT bao gồm:

* Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu
* Xác định trị giá hải quan đối với hàng hóa
* Xác định các loại thuế và thuế nhập nhẩu phải nộp
* Xác định mã HS code
* Phân loại hàng hóa
* Giấy phép xuất / nhập khẩu cho các mặt hàng bị kiểm soát 
* Thanh toán lệ phí hải quan thay mặt khách hàng 
* Thủ tục hải quan đối với hàng hoá tạm nhập-tái xuất, tạm xuất-tái nhập
* Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu lâu dài
* Thủ tục hải quan đối với hàng hóa vận chuyển từ kho ngoại quan
* Thủ tục hải quan đối với hàng quá cảnh
* Thủ tục hải quan đối với hàng nguy hiểm.

Dịch vụ Khai báo Hải quan điện tử và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi nhuận trực tiếp đến cho Doanh Nghiệp vì ILT cung cấp một dịch vụ trọn gói, chi phí rẻ, hỗ trợ thiết thực trên từng lô hàng đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Dịch vụ thủ tục hải quan giá rẻ tại Hà Nội - iltvn.com

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ như: Vận tải đường biển/đường hàng không/đường bộ/đường sắt, Vận tải đa phương tiện, Xuất nhập khẩu ủy thác, Công bố chất lượng, và các dịch vụ bổ trợ khác tạo thành một vòng tròn khép kín, trọn gói cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng.

ILT là một công ty thuần việt, năng động, chuyên nghiệp và được xây dựng dựa trên nền tảng: con người, công nghệ và chất lượng dịch vụ. Công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, các chi nhánh tại Hải Phòng, TP.HCM và có mạng lưới đại lý trên sáu mươi quốc gia trên thế giới, ILT cam kết mang lại những tiện ích dễ sử dụng và giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, ILT sẽ là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ khai báo hải quan điện tử tại Hà Nội.

Vui lòng liên hệ với ILT theo thông tin chi tiết dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất có thể. Hoặc bạn có thể chat trực tuyến trong cửa sổ bên phải góc dưới màn hình để được tư vấn, hỗ trợ trực tuyến.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín, giá rẻ tại Hà Nội