Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang đau đầu với những vấn đề khó khăn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, mà những vấn đề này làm ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh cũng như lợi nhuận của công ty, hãy đến với Logistics Đông Dương, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình xuất nhập khẩu thông qua dịch vụ Xuất Nhập khẩu ủy thác chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vậy Xuất nhập khẩu ủy thác là gì?

Xuất nhập khẩu uỷ thác là cái tên không còn xa lạ với những người làm trong ngành xuất nhập khẩu, là hoạt động dịch vụ thương mại dưới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu, tất cả những hoạt động của dịch vụ này đều được thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ thác xuất nhập khẩu giữa các doanh nghiệp và tuân theo những quy định của pháp luật hiện hành. Nói đơn giản đây là một hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa hộ hay còn gọi là trung gian xuất nhập khẩu.

dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín, giá rẻ tại Hà Nội - iltvn.com

Vậy ai là người nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác giá rẻ?

Nhiều người thắc mắc rằng: vậy tại sao các doanh nghiệp, chủ cửa hàng không tự mình đăng kí xuất nhập khẩu mà lại sử dụng những dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, sẽ làm cho doanh nghiệp tốn kém nhiều hơn?
Bởi vì: sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu mang lại rất nhiều lợi ích có thể nhận thấy rõ ràng như:

– Các chủ của hàng, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm về các giấy tờ xuất nhập khẩu, hải quan, các vấn đề về thương mại quốc tế để có thể xuất nhập khẩu dễ dàng thì đây là một dịch vụ rất tốt cho những cá nhân, doanh nghiệp này. Tất nhiên, khi sử dụng các dịch vụ ủy thác, sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, cũng như đưa ra các giải pháp an toàn, những cách thức đàm phán với người bán hàng đạt được hiệu quả.

– Chủ của hàng không có tư cách pháp nhân tức là các chủ cửa hàng không thể ký kết với các đối tác là người nước ngoài.

– Hơn nữa, với dịch vụ này các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể xuất nhập khẩu các loại hàng hóa không phụ thuộc vào các ngành nghề mình đã đăng kí kinh doanh.

dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín, giá rẻ - iltvn.com

Công ty CP TMDV Logistics Đông Dương (ILT) là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ xuất khẩu nói chung và dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ mà công ty cung cấp luôn đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thông quan.

Trong trường hợp, bạn muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu hay xuất khẩu, Logistics Đông Dương sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ thông tin thủ tục giấy tờ cũng như tất cả các bước mở tờ khai nhanh chóng, hiệu quả. Công việc của bạn chỉ là hoàn tất mọi giấy tờ tại đơn vị mình và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn tất các bước còn lại tại cửa khẩu và chuyển hàng về tận kho của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu trọn dịch vụ mua bán hàng hoá tại nước ngoài, nhận hàng tại xưởng sản xuất,…Công ty chúng tôi sẽ là người thay mặt bạn làm mọi dịch vụ mua bán và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam cho khách hàng cũng như vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài. 

Hãy đến với Logistics Đông Dương để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Các dịch vụ khác : Vận chuyển đường hàng không; Vận chuyển đường biển; Vận chuyển đường bộ; Dịch vụ Hải quan; Vận chuyển hàng hóa quốc tế; Vận Chuyển hàng siêu trường, siêu trọng