Bạn có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container: nội địa hoặc xuất nhập khẩu quốc tế? Nhưng bạn chưa nắm rõ được phải làm như thế nào? Hoặc chưa biết liên hệ với đơn vị uy tín nào để cung cấp dịch vụ vận tải container.

Nếu vậy, bài viết này là dành cho bạn.

Vận tải hàng hóa bằng container là gì?

Container là một dụng cụ vận tải có các đặc điểm cố định, bền chắc và có thể sử dụng được nhiều lần. Có cấu tạo đặc biệt để thuận tiện cho việc chuyên chở bằng một hoặc nhiều phương tiện vận tải, hàng hóa không phải xếp dỡ ở cảng dọc đường. Vận tải container hàng hóa chính là hoạt động chuyên chở các container nói trên tới địa điểm nhận hàng hoặc những khu vực bốc xếp cho các quá trình liên quan. 

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, uy tín - logistics Đông Dương

Vận tải container thích hợp để vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn cho cả đường bộ lẫn đường biển. Hiện nay, chỉ có hai phương thức vận chuyển có thể vận tải được các container là vận tải đường biển và đường bộ. Các container có nhiều kích thường và các chức năng khác nhau phù hợp với mỗi loại hàng hóa, yêu cầu vận chuyển và khối lượng hàng hóa chuyên chở. Container có tên gọi khác nhau được phân loại dựa trên kích thước, cấu trúc container và công dụng của chúng. (Xem chi tiết tại đây).

Ưu điểm của vận tải container

Dịch vụ vận tải container có rất nhiều ưu điểm vì thế đây là một trong những hình thức vận tải phổ biến nhất, chiếm tỷ trọng khối lượng hàng hóa lớn nhất với hiện nay.

Đối với người gửi hàng, chủ hàng hóa:

- Container giúp bảo vệ hàng hóa, giảm thiểu các tình trạng bị mất cấp, hư hỏng hay nhiễm bẩn.

- Giảm được chi phí bao bì và thời gian kiểm đếm hàng.

- Giảm chi phí vận chuyển.

- Đơn giản hóa được thủ tục trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lưu thông.

- Vận tải container giúp chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn trong một lần, đảm bảo cho thời gian giao hàng hoặc quá trình sản xuất sản phẩm không bị ngưng trệ.

Đối với người giao hàng:

- Tránh được tình trạng thất lạc hoặc mất hàng hóa. Việc vận chuyển container cũng dễ dàng được quản lý và kiểm soát vì mỗi container vận chuyển chỉ dành riêng cho một khách hàng.

- Khách hàng vận chuyển container đa phần có nhu cầu cố định và lâu dài vì thế là nguồn khách hàng tiềm năng cho các công ty vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa bằng container giá rẻ - logistics đông dương

Dịch vụ vận tải container của Logistics Đông Dương

Logistics Đông Dương không chỉ là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa mà còn là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải container chất lượng cho các doanh nghiệp. Dịch vụ vận tải container mang đến sự linh hoạt về thời gian và tiện lợi cho khách hàng. Người gửi có thể vận chuyển đến bất kì nơi nào theo thời gian của mình hoặc theo thời gian cam kết của Logistics Đông Dương.

Với mạng lưới vận tải nội địa phân bố hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước và mạng lưới địa lý giao nhận hàng hóa tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển bằng container luôn thông suốt, an toàn, đúng hẹn, đến bất kỳ điểm nào mà khách hàng yêu cầu. Mặt khác, chi phí dịch vụ vận tải container đã được Logistics Đông Dương xem xét và cân nhắc nên có mức cước phải chăng, phù hợp với thị trường.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển container bằng đường bộ, đường biển của Logistics Đông Dương

Là công ty vận tải uy tín tại Việt Nam, và với hơn 10 năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, logistics, Công Ty CP TMDV Logistics Đông Dương sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải container trọn gói, khép kín, tỉ mỉ trong từng khâu nhỏ nhất. Với mỗi lô hàng được quý khách gửi gắm, chúng tôi mang vào trong đó tất cả tâm huyết của mình để thực hiện công việc. Bởi chúng tôi biết rằng chỉ khi khách hàng hài lòng và nhận hàng thành công lúc đó chúng tôi mới xong nhiệm vụ. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận tải container của Logistics Đông Dương:

dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container giá rẻ - logistics Đông Dương

 

Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn trung thực, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi đồng hành cùng quý khách từ khi nhận hàng, đảm bảo hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.

Chi phí vận chuyển: hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình. Tư vấn và hỗ trợ hết mình nhằm mang đến dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển container nội địa bằng đường bộ và đường biển chất lượng, uy tín và giá cả tốt nhất. Logistics Đông Dương sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển container. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau để được báo giá cước vận chuyển tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Các từ khóa liên quan:

- công ty vận tải container

- vận tải container bằng đường bộ

- vận tải container bằng đường biển

- vận tải container hải phòng

- dịch vụ vận tải container

- bảng giá cước vận chuyển container

- thuê xe kéo container