Dịch vụ vận tải hàng hóa của Công ty CP TMDV Logistics Đông Dương (ILT) tại Hà Nội đem lại cho Qúy khách hàng nhiều lựa chọn tiện ích như dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, hàng hóa đảm bảo an toàn, thời gian giao hàng chính xác, giá cước hợp lí,…

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tăng cao trong những ngày giáp tết Kỷ Hợi 2019. Để đảm bảo yêu cầu sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng trong dịp lễ tết, ILT đã liên tục tăng cường xe, các tuyến đường mới, điều phối viên đảm bảo đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.

dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, trọn gói của ilt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và nắm được thế mạnh riêng của mình, ILT tập trung đầu tư và phát triển dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa chuyên tuyến các tỉnh miền Bắc và miền Trung của nước ta, khu vực nông thôn, miền núi, xa trung tâm thành phố. 

Ngoài việc đầu tư hoàn chỉnh đội ngũ xe để đảm bảo tự vận tải xuyên suốt, trơn tru một khối lượng lớn hàng hóa trong một ngày, chúng tôi còn chủ động hợp tác với các đơn vị làm bên dịch vụ vận tải (Forwarding), dịch vụ logistics, các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh tạo thành một vòng kết nối lớn khai thông hàng hóa khắp các địa phương.

Dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói, giá rẻ của ILT

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa việc lựa chọn đơn vị có giá thành hợp lí nhất là cần thiết để đảm bảo tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm/dịch vụ và tăng thế mạnh cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Chính vì thế giá cước vận tải luôn là điều khách hàng quan tâm hàng đầu, tuy nhiên giá cước rẻ phải đi đôi với yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như hàng hóa an toàn, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Điều này thì không phải bất kì đối tác vận tải nào cũng có thể đáp ứng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói, giá rẻ của iltvn

Với dịch vụ vận tải của ILT, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí vận tải.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của ILT luôn nghiên cứu, tìm tòi để đưa ra những giải pháp vận tải tối ưu nhất, giúp giảm tối đa giá cước cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi xây dựng đội xe với nhiều trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng và kích thước hàng hóa của khách, bộ máy nhân viên vận hành được tinh giảm tối đa với năng suất làm việc cao nhất, tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. Bãi xe phân phối rộng, gần khu vực bốc hàng nhất bảo đảm điều xe nhanh, tiết kiệm xăng dầu, cũng như chi phí đường trạm. Vì vậy có thể nói giá cước vận tải của ILT hiện nay được khách hàng đánh giá là thấp nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, điều xe, bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ như trọn gói, ghép xe ghép chuyến, cho thuê xe,... bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp.

Với dịch vụ uy tín từ khâu bốc dỡ, lái xe an toàn cho đến thời gian giao nhận luôn tuân thủ theo đúng các điều khoản trong hợp đồng vận tải. Bên cạnh đó khâu xử lý tình huống phát sinh đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng. Với phương châm hoạt động đưa chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu đã đem lại cho ILT những giá trị thiết thực, Doanh thu trong năm 2018 tăng cao với lượng khách hàng mới và cũ khá lớn, công ty đang trang bị thêm dàn xe tải để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, đội xe phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại mà còn xây dựng đội ngũ lái xe, đội ngũ hỗ trợ lành nghề, tận tâm, luôn nỗ lực không ngừng để không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, chúng tôi đang nỗ lực để mở rộng mạng lưới phân phối hàng hóa rộng khắp, che phủ hầu hết các địa phương trong các tỉnh ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Chúng tôi luôn nhận phần khó về mình, đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến được những nơi xa xôi, khó khăn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với ILT, bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp nhất thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm:

Dịch vụ vận tải hàng hóa các tỉnh miền Bắc, miền Trung Việt Nam

Dịch vụ vận tải, thủ tục hải quan hàng Hội chợ - Triển lãm

Dịch vụ vận tải container uy tín, giá rẻ của Logistics Đông Dương

Dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp, giá rẻ của ILT