Tìm hiểu đôi nét về Dịch vụ Vận tải hàng hóa nội địa

Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của các dịch vụ Logistics. Nó đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa

Nhìn lại bức tranh vận chuyển hàng hóa nội địa tại Việt Nam trong những năm qua, chúng ta có thể nhận thấy Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa vừa trải qua một giai đoạn nhiều khó khăn với sự ảnh hưởng không nhỏ từ nền kinh tế trong nước và thế giới.

Giai đoạn năm 2018 - 2019 được dự báo có nhiều tăng trưởng nhưng cũng có sự cạnh tranh khốc liệt bởi sự ra đời của nhiều doanh nghiệp vận tải, nhất là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển và đường hàng không. Cùng với đó, các nhân tố tác động trực tiếp như lượng phương tiện vận chuyển, giá xăng dầu, đánh thuế, các chính sách quản lý của nước ảnh hưởng một phần không nhỏ đến các doanh nghiệp vận tải. 

Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa

Theo đề án tái cơ cấu lĩnh vực vận tải giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025, đến năm 2020, Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa có sự thay đổi cơ cấu: đường bộ chỉ còn đảm nhận 54,4% thị phần, đường sắt 4,3%, đường thủy nội địa & hàng không tăng lên nhanh chóng với 32,4%. Như vậy, phương thức vận chuyển hàng hoá nội địa trong năm 2019 chắc chắn cũng không nằm ngoài sự chuyển giao trên.

Hiện nay, khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn khi cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị vận tải đảm bảo uy tín, an toàn hàng hóa, giao hàng đúng hẹn, chi phí hợp lí là điều không phải dễ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải nội địa của ILT?

Là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội địa hàng đầu tại Việt nam, ILT luôn cập nhật và nắm bắt được tình hình phát triển mạnh mẽ của thương mại Việt Nam và các nước trên thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi có thể đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên giao nhận tận tâm, là chuyên viên trong lĩnh vực giao nhận, làm thủ tục nhanh gọn, đóng gói hàng hoá kỹ lưỡng, chất hàng lên xe và di chuyển theo đúng lịch trình sớm nhất được ghi rõ trong bản cam kết. Để thể hiện là một trong những công ty đi đầu trong ngành logistic, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đa dạng về phương thức vận chuyển, và nhiều ưu đãi đang chờ đợi quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà quý khách cần.

Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa

Những mặt hàng mà ILT có thể vận chuyển:

- Mặt hàng đầy đủ thông tin, xuất xứ

- Gửi Hàng ghép, hàng rời, hàng lẻ thông thường

- Hàng nguyên xe, nguyên container

- Các mặt hàng dệt may : quần áo, vải, phụ kiện may mặc,…

- Sản phẩm công nghiệp, điện tử , điện lạnh, thiết bị viễn thông

Sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế

- Sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, đồ uống xuất nhập khẩu

- Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, mỹ phẩm

Mặt hàng ô tô, xe máy, phụ tùng ô tô, xe máy

- Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn

- Hàng hóa chất các loại

-  Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm:

Dịch vụ vận tải, thủ tục hải quan hàng Hội chợ - Triển lãm

Dịch vụ vận tải container uy tín, giá rẻ của Logistics Đông Dương

Dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp, giá rẻ của ILT