Dịch vụ cho thuê kho mini với đa dạng diện tích để đồ tại Công ty CP TMDV Logistics Đông Dương (ILT) là giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Thuê kho mini sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả, đặc biệt là với nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thuê kho mini sẽ giúp doanh nghiệp có được diện tích phù hợp để lưu trữ hàng hóa, nhập, xuất hàng hóa thuận tiện hơn mà không cần lo lắng về diện tích cửa hàng, nhà ở hiện tại.

Nhà kho mini là gì ? Tại sao nên thuê kho mini

Nói một cách đơn giản, kho là không gian được sử dụng để lưu trữ đồ vật như hàng hóa, thực phẩm. Kho mini là kiểu nhà kho được thiết kế với diện tích nhỏ hơn, tương tự như các kiot. Thông thường, các kho mini sẽ được xây thành dãy nối liền nhau. Những dãy nhà kho mini thường sẽ nằm trong quần thể kho lớn.

Thông thường, các đơn vị cho thuê kho mini như ILT đều trang bị đầy đủ hệ thống camera an ninh để bảo vệ tài sản của khách hàng 24/7. Không gian bên trong nhà kho cũng được thiết kế để đảm bảo các tiêu chuẩn về độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng,... đảm bảo lưu trữ hàng hóa của khách hàng an toàn và giữ được chất lượng. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp chìa khóa và hệ thống bảo mật riêng để đảm bảo tính riêng tư cho kho bãi khi thuê kho mini .

Khái niệm cho thuê kho mini

Khái niệm cho thuê kho mini

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho mini

- Thuê kho mini giúp tối ưu chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thê kho mini, bạn có thể tiết kiệm các loại chi phí một cách tối ưu hơn. Theo đó, dịch vụ cho thuê kho mini thường sẽ giúp bạn giảm được các phần tiền cho việc quản lý, chi phí dành cho dịch vụ an ninh, chi phí cải tạo nhà ở/ cửa hàng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, chi phí mua sắm thiết bị,...

- Thuê kho mini có diện tích kho đa dạng: Tùy theo nhu cầu, các nhà bán hàng và doanh nghiệp có thể tìm  được nơi thuê kho mini với diện tích từ 5 - 10m2 cho đến những kho cho thuê lên đến hàng ngàn mét vuông một cách dễ dàng.

Thuê kho mini giúp doanh nghiệp linh hoạt về mặt thời gian: Khi thuê kho mini, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể thuê với thời hạn vài tháng, vài tuần hay theo năm,... mà không bị ràng buộc bởi các quy định về thời gian thuê tối thiểu nào.

- Thuê kho mini có hệ thống an ninh và an toàn: Không chỉ có hệ thống cửa chắc chắn, bạn được hoàn toàn tự quản với chìa khóa riêng, những đơn vị cho thuê kho mini còn trang bị hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7, đội ngũ bảo an giàu kinh nghiệm, cũng như các thiết bị phòng cháy, chữa cháy.

- Dịch vụ kèm theo: Tùy theo thương lượng hợp đồng mà khi thuê kho mini, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ như bốc vác, xe chở hàng, xe nâng với giá ưu đãi.

Thuê kho mini, kho cá nhân với nhiều ưu điểm

Thuê kho mini, kho cá nhân với nhiều ưu điểm

Đối tượng phù hợp với thuê kho mini

Dịch vụ cho thuê kho mini thường phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ và vừa và những hộ kinh doanh cá nhân, bán hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể thuê kho mini để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân, các loại thiết bị, hồ sơ với số lượng lớn. Thuê kho mini cũng là giải pháp lưu trữ hàng ngắn hạn cho các đơn vị phân phối. Đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp, bởi kho mini thường có tính bảo mật và an ninh rất cao.

Thuê kho mini là giải pháp cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ

Thuê kho mini là giải pháp cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ

Nơi cho thuê kho mini HCM uy tín, chất lượng

- Mogi(mogi.vn) - cho thuê kho mini uy tín: Không chỉ là website rao vặt trực tuyến uy tín, Mogi.vn còn là trung gian cho thuê kho xưởng với đa dạng diện tích từ nhiều đơn vị khác nhau. Với hệ thống doanh nghiệp thuê đăng tin phong phú, Mogi.vn là nơi bạn có thể tìm thấy những công ty Logistic uy tín tại Việt Nam.

- Sài Gòn Express - thuê kho mini chất lượng: Là đơn vị cho thuê kho bãi được nhiều người tin cậy tại HCM, bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm thuê kho mini cho doanh nghiệp của mình.

- Công ty CP TMDV Logistics Đông Dương (ILT) - cho thuê kho mini giá tốt, chất lượng cao: Đơn vị cho thuê kho bãi hàng đầu tại khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương. Không chỉ sở hữu vị trí trọng điểm tại trung tâm kinh tế miền Nam, ILT còn được đánh giá cao với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, đội ngũ bảo an cùng hệ thống an nin tân tiến, bảo đảm chất lượng hàng hóa được lưu trữ luôn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  CHO THUÊ KHO TỰ QUẢN VÀ NHỮNG LƯU Ý NÊN BIẾT

Những loại kho mini cho thuê ở HCM

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận và có nhu cầu thuê kho tại thành phố này, đây là các loại dịch vụ cho thuê kho mini mà bạn có thể tìm thấy:

- Kho mini diện tích 50 - 100m2: Đây là diện tích kho cho thuê phổ biến tại khu vực này. Với diện tích này, các loại kho này thường được sử dụng để đỗ xe, hoặc làm kho mát, chứa hàng cho các đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ, kinh doanh cá nhân.

- Thuê kho mini cho diện tích 110 - 200m2: Thông thường, đây là các dịch vụ cho thuê kho mini được thiết kế cao, đẹp và chắc chắn hơn. Những kho này thường cho phép xe tải nặng ra vào để vận chuyển hàng hóa.

- Cho thuê kho mini diện tích từ 200 - 500m2: Đây là một trong những diện tích kho mini phổ biến nhất. Với diện tích này, thông thường khách thuê là những xưởng may hoặc những ngành hàng ưu tiên khô ráo, sạch sẽ.

- Kho mini cho thuê diện tích từ 500 - 1000m2: Đây là loại kho cho thuê cao cấp với vị trí tốt, có nơi đỗ xe, văn phòng và hệ thống an ninh cực kỳ tốt. Với diện tích này, doanh nghiệp có thể khai thác nhiều cách sử dụng kho khác nhau.

- Mô hình cho thuê kho tự quản: Nếu bạn đang cần nơi để lưu trữ hàng hóa, vật dụng cá nhân cho phép tự quản, đây là mô hình cực kỳ phù hợp. Với mô hình này, bạn sẽ cần tự thuê hoặc tự quản lý hàng hóa, thiết bị trong kho. Bên cạnh thuê mini, các doanh nghiệp bán lẻ, cá nhân có thể thuê kho tự quản để sử dụng với các ưu điểm: Chủ động hơn trong quá trình lưu trữ, sắp xếp hàng hóa. Nhiều diện tích cho thuê để lựa chọn trong khi vẫn đảm bảo về tính an toàn và riêng tư.

Các đơn vị cho thuê kho với đa dạng diện tích

Các đơn vị cho thuê kho với đa dạng diện tích

Những lưu ý cần quan tâm khi thuê kho mini?

- Khi thuê kho mini lưu ý diện tích kho cần thuê

Hãy tham khảo các đơn vị cho thuê kho mini để có thể lựa chọn được diện tích phù hợp nhất và giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn. Nếu có thể, hãy thử dự đoán về quy mô kinh doanh trong tương lai ngắn, việc này sẽ giúp tối ưu diện tích kho cần thuê ngay từ đầu.

- Khi thuê kho mini cần quan tâm trang thiết bị trong nhà kho

Ngoài yếu tố diện tích kho mini, hãy đảm bảo rằng nơi bạn dự định thuê kho mini có đầy đủ hệ thống an ninh và các thiết bị cần thiết để đảm bảo ánh sáng, nhiệt độ,... trong kho. Đây là yếu tố sẽ quyết định chất lượng của hàng hóa trong quá trình lưu trữ. Ngoài ra, hãy kiểm tra về hệ thống khóa kho cá nhân của bạn, bởi hầu hết đơn vị cho thuê kho mini đều áp dụng hình thức tự quản.

Lưu ý về trang thiết bị khi thuê kho

- Giá thuê kho mini

Với vị trí địa lý và chất lượng kho khác nhau, giá thuê kho mini có thể chênh lệch. Thông thường, thời gian thuê kho cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thuê. Do đó, hãy dự tính thời gian cần thuê kho từ đầu để tối ưu chi phí nhất có thể.

- Vị trí kho cho thuê kho

Địa điểm của kho cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình sử dụng. Do đó, hãy lựa chọn các đơn vị cho thuê kho mini, kho cá nhân thuận lợi để di chuyển, tốt nhất là gần trung tâm, các tuyến đường lớn, cảng và sân bay. Điều này sẽ thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc, thiết bị hoặc tìm đối tác phân phối.

- Bãi đỗ xe

 Đây là yếu tố mà nhiều người quan tâm khi thuê kho bãi. Bãi đỗ xe rộng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển khi có thể sử dụng đa dạng kích cỡ xe như ba gác, xe van, xe tải cỡ nhỏ, cỡ lớn hay container,...

- Hợp đồng thuê kho mini

Hợp đồng chính là giấy tờ có tính pháp lý sẽ đảm bảo lợi ích của bạn trong quá trình thuê kho. Đừng quên đọc kỹ về quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên trong quá trình thuê kho mini để tránh các sai sót không đáng có. Hãy chắc chắn các điều khoản về hình thức thanh toán, thời gian sử dụng kho cá nhân và các điều kiện quan trọng khác được nêu rõ trong hợp đồng.

Xem thêm: KHO NGOẠI QUAN LÀ GÌ? CHI TIẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA KHO NGOẠI QUAN

Đảm bảo hợp đồng thuê kho mini minh bạch

Đảm bảo hợp đồng thuê kho mini minh bạch

Dịch vụ thuê kho uy tín, giá tốt tại ILT Logistics

Tại ILT, hệ thống cho thuê kho mini với đa dạng diện tích có thể đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy những kho mini hay kho nhỏ với diện tích từ 200m2 - 1000m2, những kho cỡ trung với diện tích từ 1000m2 - 3000m2 và cả những kho cỡ lớn với quy mô lên đến trên 3.000m2.

ILT là đơn vị cho thuê kho mini và kho lớn uy tín tại Bình Dương

ILT là đơn vị cho thuê kho mini và kho lớn uy tín tại Bình Dương

Khi thuê kho mini và các mô hình kho bãi khác tại ILT, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống quản lý, lưu trữ hiện đại với các phần mềm hỗ trợ thông minh. Quy trình thuê và lưu kho sẽ được tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Liên hệ ngay hoặc để lại lời nhắn để được ILT hỗ trợ tư vấn 24/24.

* Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

* Tel: (+84)934 526 668

* Email: support@iltvn.com

* Website: https://iltvn.com/

* Facebook: https://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Tìm hiểu thêm: VAI TRÒ CỦA KHO BÃI TRONG LOGISTICS CÁC DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT