Rất nhiều doanh nghiệp khi muốn mở rộng đã lựa chọn tìm kiếm các đơn vị cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần. Không chỉ là khu kinh tế trọng điểm và sôi động, Sóng Thần còn mang đến nhiều cơ hội phát triển và hợp tác cho các doanh nghiệp khi tham gia. Đáp ứng nhu cầu đó, tại đây có rất nhiều đơn vị hỗ trợ, cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê kho bãi là gì? Tại sao cần phải thuê kho

Dịch vụ cho thuê kho bãi là dịch vụ mà các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể tìm thấy các kho hoặc bãi để thuê và lưu giữ, bảo quản hàng hóa với khối lượng lớn. Các kho bãi cho thuê này có thể sử dụng để bảo quản các nguyên liệu, vật liệu hoặc các thành phẩm chờ phân phối ra thị trường. Thông thường, các đơn vị cho thuê kho sẽ hỗ trợ quản lý hàng hóa và cập nhật tình trạng, số lượng của hàng hóa cho khách hàng một cách thường xuyên  trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu kho.

Thuê kho trở thành dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất vì bên cạnh không gian để lưu trữ hàng hóa, khi thuê kho, doanh nghiệp còn được sử dụng các dịch vụ tiện ích kèm theo. Điều này cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và lưu trữ tối ưu hơn so với tự xây dựng, chuẩn bị không gian cất trữ hàng hóa. Đó là lý do mà các đơn vị cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần và nhiều khu vực khác được tìm kiếm rất nhiều.

Cho thuê kho khu công nghiệp sóng thần

Cho thuê kho khu công nghiệp sóng thần

Vài nét về khu công nghiệp Sóng Thần

Khu công nghiệp Sóng Thần là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Nam Bộ. Tọa lạc tại Bình Dương, KCN Sóng Thần sở hữu vị trí đắc địa khi giáp ranh với TP.HCM, trung tâm kinh tế lớn hàng đầu cả nước. Có thể nói, KCN Sóng Thần là một trong những nút giao quan trọng trong xuất nhập khẩu của miền Nam.

Hiện tại, cụm khu công nghiệp Sóng Thần bao gồm 3 KCN nhỏ là: KCN Sóng Thần 1, 2 và 3. Cả ba khu công nghiệp này đều có vị trí giao thông thuận lợi, thu hút được nhiều nhà đầu tư và nguồn nhân công quan tâm và đến đây làm việc, phát triển.

Có thể bạn quan tâm: THUÊ KHO MINI VÀ NHỮNG THÔNG TIN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần nhận được nhiều sự quan tâm

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần nhận được nhiều sự quan tâm

Ưu điểm khi thuê kho tại KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Hiện tại, dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm mà dưới đây là một số lý do nổi bật:

Vị trí thuận lợi

Bình Dương được biết đến là vùng đất nhiều tiềm năng khi là một phần của “tam giác vàng” kinh tế với nhiều tiềm năng phát triển. Cùng với TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương đang được đầu tư mạnh mẽ về kinh tế và cơ sở hạ tầng để phát triển trong thời gian tới. Do đó, các đơn vị cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần được tin chọn vì mang đến các lợi thế về logistic cho doanh nghiệp.

Tập trung nhiều công ty lớn

KCN Sóng Thần là cụm khu công nghiệp với 3 KCN nhỏ, thu hút hàng chục công công ty lớn nhỏ đến đây, kinh doanh sản xuất và phát triển. Không chỉ vậy, KCN này còn ở gần các KCN lớn khác như Amata (Đồng Nai) và các vùng lân cận.

Chi phí thấp

Theo đánh giá, hiện tại các hệ thống cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần có mức giá khá tốt so với lân cận. Do đó, các doanh nghiệp đánh giá khá cao tiềm năng khi thuê kho và phát triển sản xuất ở khu vực này.

Xem thêm: CHO THUÊ KHO TỰ QUẢN VÀ NHỮNG LƯU Ý NÊN BIẾT

Thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần với nhiều ưu điểm nổi bật

Thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần với nhiều ưu điểm nổi bật

Cho thuê kho khu công nghiệp sóng thần 1

Khu công nghiệp Sóng Thần 1 nằm ở phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn như HCM, Bình Phước, Tây Ninh và Đồng Nai. Cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Sóng Thần 1 được đầu tư khá mạnh mẽ với nhiều tuyến đường lớn 4 làn xe, hệ thống điện, nước được đảm bảo cung cấp đầy đủ cho các doanh nghiệp hoạt động 24/24 với công suất lớn. Ở đây có nhiều đơn vị cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần để phục vụ các công ty giày da, may thêu và nhiều ngành hàng khác hoạt động trong khu vực.

Cho thuê kho công nghiệp Sóng Thần

Cho thuê kho công nghiệp Sóng Thần

Cho thuê kho khu công nghiệp sóng thần 2

KCN Sóng Thần 2 có địa chỉ tại phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Khu công nghiệp này cũng tiếp giáp với các tỉnh tương tự như khu công nghiệp 1. Hệ thống đường ở đây được thiết kế và có thể chịu được trọng tải trên 30 tấn. Hệ thống điện, nước và các hạ tầng cần thiết đều được thiết kế và đầu tư kỹ lưỡng, có khả năng khai thác, mở rộng và phục vụ đông đảo các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Sóng Thần 2 thu hút nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề đến sản xuất và phát triển. Trong đó, nổi bật là các doanh nghiệp sản xuất thép, thêu và dệt may với nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu và thành phẩm trong quá trình hoạt động. Do đó, các mô hình cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần phát triển rất mạnh mẽ.

Cho thuê kho công nghiệp Sóng Thần

Dễ dàng tìm thấy đơn vị uy tín cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần

Đơn vị cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần uy tín

ILT Logistics là hệ thống kho bãi cho thuê được xây dựng tại KCN Sóng Thần, Bình Dương. Với vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 30km. Ngoài ra, vì nằm giáp Quốc lộ 13, việc vận chuyển, tập kết hàng hóa đến ILT Logistics rất dễ dàng và tiện lợi.

ILT cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần với đa dạng diện tích

ILT cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần với đa dạng diện tích

Có nhiều năm kinh nghiệm trong cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần, ILT Logistics sở hữu hệ thống kho, bãi hiện đại, sạch sẽ và thường xuyên được sửa chữa, bảo trì. Hệ thống kho ở đây được trang bị đầy đủ các thiết bị giúp duy trì nhiệt độ, độ ẩm và có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau. Không gian bên trong nhà kho luôn khô ráo, đảm bảo về yếu tố vệ sinh, PCCC và nhiều tiêu chuẩn khác.

Có thể bạn quan tâm: TOP 10 DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI TPHCM GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

ILT là  đơn vị cho thuê kho bãi khu công nghiệp Sóng Thần uy tín cao

ILT là  đơn vị cho thuê kho bãi khu công nghiệp Sóng Thần uy tín cao

Liên hệ ILT Logistics

Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần,  ILT Logistics có thể cung cấp các dịch vụ bạn đang cần. Liên hệ ngay hoặc để lại lời nhắn để được ILT hỗ trợ tư vấn 24/24.

  • Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Tel: (+84)934 526 668
  • Email: support@iltvn.com Website: https://iltvn.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/logisticsdongduong/