Thuê kho bãi là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí quản lý hàng hóa cho doanh nghiệp. Theo đó, dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về 10 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại khu vực TP.HCM được đánh giá cao nhất hiện nay.

Công ty TNHH TMDV Saigon Express (SEC)

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ cho thuê kho bãi, Saigon Express hiện được đánh giá là có hệ thống kho cho thuê của Saigon Express được đánh giá là khá hiện đại và tối tân. Doanh nghiệp này hiện sở hữu hệ thống kho bãi cho thuê với diện tích lên đến hơn 20.000m² tại hai thành phố lớn là HCM và Hà Nội.

Bên cạnh hệ thống kho rộng lớn tại những khu vực thuận lợi để di chuyển về trung tâm và các khu vực khác của thành phố, dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM của Saigon Express còn được nhiều khách hàng lựa chọn vì đơn vị này còn cung cấp đội xe vận tải chuyên dụng lên đến trên 100 xe, hỗ trợ vận tải, tập kết hàng hóa trên khắp cả nước về các kho bãi.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM Saigon Express

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM Saigon Express

ILT Logistics - Dịch vụ cho thuê kho bãi TpHCM giá tốt

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại vùng lân cận TP.HCM, ILT Logistic hiện đang có mức giá tốt nhất thị trường với chất lượng dịch vụ vô cùng ấn tượng. Hệ thống kho lưu hàng tại đây luôn được giữ khô ráo, sạch, thoáng. Các kho đều được xây dựng theo tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng lưu trữ tốt nhất và an toàn nhất.

Khi sử dụng dịch vụ tại ILT, khách hàng sẽ được hỗ trợ để có thể sắp xếp hàng hóa khoa học, bảo quản hàng đúng cách với chu trình nhanh chóng và hoàn toàn khép kín, bảo mật. Đơn vị này cũng cung cấp các loại xe nâng, xe tải với nhiều tải trọng để hỗ trợ vận chuyển, tập kết hàng hóa nhanh chóng, an toàn, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về việc nhập, lưu và xuất kho trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM Saigon Express

ILT cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM giá tốt

InterLOG - Dịch vụ cho thuê kho bãi TpHCM chất lượng

Interlog hiện là đơn vị uy tín và chất lượng với hệ thống kho bãi lên đến 10.000m2. Các kho của đều nằm tại các khu vực có vị trí chiến lược tại HCM như khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Tân Tạo... Không chỉ vậy, InterLOG còn có các kho bãi nằm bên rìa quốc lộ 1A, tuyến đường trọng điểm, mạch kinh tế quan trọng xuyên suốt Nam Bắc nước ta.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM của InterLOG còn kèm theo các dịch vụ hỗ trợ bốc xếp, dỡ hàng, phân phối đi các chi nhánh, xử lý tồn kho hay bảo hiểm cho hàng hóa,... Kho bãi tại InterLOG còn được nhiều khách hàng tin chọn với hệ thống an ninh và chất lượng hạ tầng được bảo trì, tu sửa hàng năm.

Có thể bạn quan tâm: QUY TRÌNH QUẢN LÝ KHO HÀNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM Saigon Express

InterLOG là cái tên uy tín trong thị trường dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM

Nguyễn Phát – Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi TpHCM uy tín

Công ty dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM sở hữu hệ thống kho tại khu công nghiệp Cát Lái 2 với đa dạng diện tích. Hệ thống kho, bãi xe và xưởng cho thuê của Nguyễn Phát có tổng diện tích lên đến 46.000m2.

Hoạt động từ 1996 đến nay, dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM tại Nguyễn Phát đang ngày càng được hoàn thiện với nhiều dịch vụ kèm theo hữu ích. Doanh nghiệp cũng đang thực hiện tốt phương châm từ những ngày đầu thành lập đó là: “tốc độ phải nhanh, chi phí phải thấp, chất lượng hàng đầu” và nhận được sự tin cậy từ nhiều khách hàng.

Nguyễn Phát có dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM

Nguyễn Phát có dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM

Công ty TNHH Freight Mark Vietnam

Trực thuộc tập đoàn vận tải hàng đầu tại Maylaysia - Freight Mark Malaysia, Freight Mark Vietnam đã hoạt động tại thị trường dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM hơn 25 năm. Đơn vị đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ với hệ sinh thái kho bãi cao cấp, chất lượng. Khách hàng của Freight Mark Vietnam có nhiều cái tên nổi tiếng như: Nestle, Jotex, Vingroup,Hafele,…

Hiện tại, Freight Mark Vietnam cung cấp hầu hết các dịch vụ mà các hộ kinh doanh cần có khi thuê kho, bãi. Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM của Freight Mark Vietnam được thiết kế để có thể đáp ứng đa dạng ngành nghề như thực hẩm, mỹ phẩm, mỹ nghệ, thủ công,... Đơn vị này còn được đánh giá cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong phục vụ và luôn mang đến dịch vụ thuê kho bãi mà khách hàng hài lòng nhất.  

Ấn tượng với dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM tại Freight Mark Vietnam

Ấn tượng với dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM tại Freight Mark Vietnam

SVL Logistic - Dịch vụ cho thuê kho bãi TpHCM đạt chuẩn

Khi đến với SVL Logistic, khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM có thể lựa chọn các diện tích kho đa dạng từ dưới 100m2 cho đến 3.500m2. Kho bãi cho thuê tại SVL Logistic được thiết kế thành các loại hình:

* Dịch vụ cho thuê kho, bãi theo diện tích (mét vuông)

* Dịch vụ cho thuê kho bãi tính trên sức chứa (mét khối).

* Dịch vụ cho thuê kho bãi tính trên khối lượng hàng hóa (số tấn)

* Dịch vụ cho thuê tính theo số lượng ô kê mà khách hàng sử dụng.

SVL Logistics được đánh giá bởi nhiều khách hàng là có quy trình hậu cần minh bạch, gọn gàng cùng hệ thống quản lý kho bãi hiện đại. Hệ thống trang thiết bị tại SVL Logistic luôn được cập nhật theo những thiết bị mới và tốt nhất trên thị trường để giúp khách hàng tối ưu hiệu quả lưu trữ hàng hóa.

Xem thêm: CHO THUÊ KHO TỰ QUẢN VÀ NHỮNG LƯU Ý NÊN BIẾT

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM SVL

Vietnam Moving – Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi TPHCM an toàn

Vietnam Moving là một đơn vị khác cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM. Đơn vị này nổi bật với chất lượng an ninh khi khách hàng lựa chọn để lưu trữ hàng hóa. Không chỉ đáp ứng tất cả điều kiện dù là khắt khe nhất khi xây dựng kho bãi cho thuê, Vietnam Moving sở hữu hệ thống kho lưu trữ đa hàng hóa đạt chuẩn và hiện đại.

Vietnam Moving còn tự hào với dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM có tính bảo mật và an ninh cực kỳ cao. Khách hàng có thể an tâm với các hàng rào an ninh ấn tượng. Vietnam Moving luôn phân bổ lực lượng bảo an giám sát kho 24/24, hệ thống PCCC cuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu theo quy định. Đồng thời, đơn vị này ứng dụng hệ quản lý kho thông minh, cho phép khách hàng xuất, nhập kho bằng mã vạch một cách an toàn, nhanh chóng.

Thuê kho hàng chất lượng cao tại Vietnam Moving

Thuê kho hàng chất lượng cao tại Vietnam Moving

SOTRANS - Top 3 Nhà cung cấp dịch vụ logistics Việt Nam

SOTRANS là một trong 3 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM và toàn Việt Nam. Đến hiện tại, SOTRANS là tên tuổi được nhiều khách hàng biết đến hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế và cho thuê kho đa chức năng, trong đó, dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM là thế mạnh mà SOTRANS đang tập trung khai thác.

SOTRANS là đối tác của các tập đoàn đa quốc gia như Uni-President, Colgate-Palmolive, Cargil, PepsiCo, Samsung, FrieslandCampina, P&G,… với hệ thống kho có tổng diện tích lên đến 230.000m2 và tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM. Đặc biệt, hệ thống kho bãi của SOTRANS còn nằm cạnh sông Sài Gòn - tuyến đường thủy quan trọng để xuất khẩu hàng hóa ra ngoài nước.

SOTRANS cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi với vị trí thuận lợi

SOTRANS cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi với vị trí thuận lợi

Nhất Việt – Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi TPHCM ưu đãi

Nếu bạn tìm kiếm đơn vị cho thuê kho bãi TP.HCM nhiều ưu đãi, Nhất Việt là lựa chọn đáng tham khảo. Đơn vị này sở hữu hệ thống kho nằm ở khu vực có giao thông thuận lợi và được trang bị hệ thống an ninh, giám sát vô cùng hiện đại. Kho bãi của Nhất Việt chất lượng với mặt nền được phủ lớp sơn lót epoxy hỗ trợ bảo quản các mặt hàng như phân bón, các loại nông sản, hạt nhựa,…

Hệ thống cho thuê kho bãi của Nhất Việt đa dạng các diện tích từ 100m2, 200m2 và các kho hàng lớn lên đến 10.000m2. Đơn vị này được nhiều khách hàng nhắm đến vì cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi linh hoạt về mặt thời gian giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nhất Việt cũng sử dụng phần mềm Asia Soft để quản lý hàng hóa và tạo điều kiện để khách hàng luôn nắm được tiến độ lưu kho chi tiết và chính xác.

Nhất Việt có chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi tốt tại TP.HCM

Nhất Việt có chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi tốt tại TP.HCM

NTG LOGISTICS – Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi Tại TPHCM chuyên nghiệp

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM, NTG Logistics có hệ thống kho bãi đầy đủ tiện ích theo mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị này được coi là một trong những giải pháp tốt nhất cho dịch vụ lưu trữ, Logistics.

Nhằm khẳng định uy tín thương hiệu một cách mạnh mẽ trên thị trường, NTG Logistics  luôn cam kết dịch vụ cho thuê kho bãi tại công ty là lựa chịn an toàn, chuyên nghiệp và tối ưu về các mặt chi phí, thời gian. Các hệ thống nhà kho tại NTG Logistics được đánh là đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về PCCC và hạ tầng để có thể bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO HIỆU QUẢ NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM đạt chuẩn tại NTG Logistics

Bạn đã vừa tìm hiểu về top 10 dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM nổi bật nhất, liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này tại ILT Logistic nhé!

* Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

* Tel: (+84)934 526 668

* Email: support@iltvn.com

* Website: https://iltvn.com/

* Facebook: https://www.facebook.com/logisticsdongduong/