ILT đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Logistics và Hải quan. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt và uy tín với nhiều Agent nước ngoài lớn; nhằm đảm bảo hệ thống vận chuyển hàng hóa ổn định, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường hàng không giá rẻ - iltvn

Với ưu điểm thời gian vận chuyển nhanh nhất, hàng hóa dễ dàng được vận chuyển đi nước ngoài. Vấn đề va chạm cũng ít xảy ra vì tỉ lệ tai nạn rất thấp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa tốt hơn. Vì thế, vận chuyển hàng không ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quan trọng trong ngành Logistics.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng bằng đường hàng không, ILT luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ chất lượng - uy tín– an toàn – giá rẻ, hỗ trợ chuyên trở hàng từ các sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất đến các tất cả các sân bay quốc tế khác trên thế giới và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Khi quý khách hàng lựa chọn ILT, quý khách đã chọn được dịch vụ Logistics tốt nhất, chi phí hợp lý và hiệu quả vận chuyển cao.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không gồm:

 1. Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi
 2. Dịch vụ giao nhận hàng tại cảng
 3. Dịch vụ giao nhận hàng từ kho tới cảng
 4. Dịch vụ gom hàng lẻ
 5. Đóng gói hàng hóa
 6. Lưu kho
 7. Giải pháp thuê một hoặc nguyên máy bay
 8. Theo dõi lô hàng
 9. Mua bảo hiểm hàng hóa
 10. Làm C/O, hun trùng, kiểm dịch,...
 11. Vận chuyển hàng dự án
 12. Vận chuyển hàng nguy hiểm
 13. Thủ tục Hải quan tại cảng
 14. Thủ tục xuất nhập khẩu với từng loại mặt hàng đặc thù

Những giá trị khác biệt của Dịch vụ vận chuyển hàng không của ILT:

- Khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, ILT còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, chất lượng tại Hà Nội - iltvn

- Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).

- Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu.

- Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà.

- Dịch vụ vận chuyển hàng đa dạng từ các loại hàng hóa thông thường (general cargo) đến các mặt hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm, hải sản tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.

Đặc biệt: ILT có thế mạnh trong vận chuyển những ngành hàng sau: Vận chuyển hàng dệt may và giày dép đi thị trường Mỹ và Châu Âu, vận chuyển hàng mẫu đông lạnh đi Nhật, Mỹ và Châu Âu, hàng cá nhân của các lãnh sự quán, động cơ máy bay các loại, phụ tùng máy bay, tàu thủy và các loại hàng công trình khác (project cargo). Về hàng nhập, các loại máy móc và phụ tùng các ngành công nông ngư nghiệp, hóa chất, thiết bị y tế, mỹ phẩm nhập từ Châu Âu và Mỹ; linh kiện máy tính và máy tính xách tay nhập từ thị trường Mỹ; các nguyên phụ liệu may mặc từ các nước Châu Á, hàng tham dự các hội chợ triển lãm quốc tế tổ chức trong nước…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để ILT có thể đồng hành cùng bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: Tầng 11, Tòa nhà Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (+84)912 213 988

Email: support@iltvn.com

Websitehttps://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm: 

Dịch vụ Môi giới Hải quan chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại ILT

Dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của Logistics Đông Dương