Dịch vụ cho thuê kho bãi là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính và là thế mạnh của Công ty CP TMDV Logistics Đông Dương (ILT). Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực kho bãi, thủ tục hải quan, logistics, chuỗi cung ứng, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ, uy tín số 1 tại Bình Dương, cũng như trên địa bàn cả nước.

Dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ, uy tín số 1 Bình Dương

ILT hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 5.000 m² phân bổ tại khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương. Bình Dương nằm tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh, là đầu mối chiến lược của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta. Đây là điểm trung tâm, nút giao thông quan trọng giúp việc lưu trữ và phân phối hàng của bạn tiện lợi tối đa!

Hệ thống nhà kho của công ty chúng tôi có vị trí thuận lợi cho việc bảo quản, lưu giữ và phân phối hàng hoá đi các tỉnh thành phía Nam. Ngoài ra, kho của ILT còn được trang bị phần mềm quản lý chuyên dụng, máy móc, thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp về kho và vận chuyển hàng hóa:

– Cho thuê kho theo m2 theo ngày/tuần/tháng và dài hạn hàng năm;

– Cho thuê kho diện tích nhỏ (50m2 – 1000m2);

– Cho thuê kho diện tích lớn (>1000m2);

– Thuê theo tấn/m3;

– Lưu kho theo Container/ngày;

– Thuê nguyên kho (Khách hàng tự quản lý hoặc sử dụng dịch vụ quản lý của ILT);

– Cung cấp dịch vụ quản lý kho hàng thông minh bao gồm: Quản lý hàng xuất nhập tồn và báo cáo định kỳ theo yêu cầu, Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa, Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ,...

Xếp dỡ hàng hóa thủ công hoặc cơ giới: Theo tính chất, chủng loại và sản lượng hàng hóa;

– Thủ tục Hải quan xuất – nhập kho;

Vận chuyển nội địa và quốc tế;

Phân phối hàng đến người mua sau cùng.

Dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương

Hệ thống cơ sở hạ tầng kho bãi hiện đại của ILT:

- Tải trọng mặt bãi: Chất xếp container 4 – 5 tầng.

- Nhà điều hàng rộng lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

- Các công trình phụ trợ đầy đủ và có hệ thống cứu hỏa hiện đại, hệ thống camera giám sát 24/7.

- Có đầy đủ các chức năng: trung tâm phân phối hàng hóa, dịch vụ vận tải/giao nhận hàng, điểm thông quan nội địa xuất nhập khẩu, dịch vụ logistics, chuỗi cung ứng tổng hợp,...

Những điểm ưu việt của dịch vụ cho thuê kho bãi của ILT:

- Kho sạch sẽ, khô, thoáng theo tiêu chuẩn quy định, được cung cấp đầu đủ các trang bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống cách âm, nhiệt và bảo đảm an ninh 24/24.

- Toàn bộ hàng hóa được sắp xếp khoa học, đúng kỹ thuật trên pallet và cách ly theo tính chất hàng hóa được quản lý theo quy trình và các nguyên tắc FiFo, FiLo, Fi Date out…đảm bảo việc nhập - xuất hàng hóa được nhanh chóng và chính xác.

Quản lý hàng hóa bằng phần mềm chuyên nghiệp (Lot, Batch, Fifo….). Khách hàng được cung cấp tài khoản riêng để luôn kiểm tra được hàng tồn kho của mình bất cứ lúc nào qua đó khách hàng rất thuận tiện trong việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín, giá rẻ số 1 Bình Dương

- Phương tiện nâng hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.

- Đội ngũ nhân viên, bốc xếp giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự bảo đảm về hàng hóa, thuận tiện về quản lý, nhanh chóng trong giao nhận.

- Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan của ILT được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín.

Sử dụng dịch vụ kho bãi của ILT, quý khách hàng có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh, hiện đại mà không cần phải mất nhiều chi phí cho việc xây dựng, quản lý kho bãi. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phục vụ 24/24.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (+84)934 526 668

Email: support@iltvn.com

Website: https://iltvn.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/logisticsdongduong/

Xem thêm:

Giải pháp quản lý kho hàng hiệu quả trong Logistics

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi thuê kho bãi

Phân loại kho hàng trong logistics